21 Quốc gia trên thế giới xem ti vi như thế nào.

1.- Một cuộc khảo sát gần đây  cho thấy không phải các show truyền hình thực tế hay phim truyền hình dài tập thu hút người xem mà chính là phim tài liệu1, với 41% người xem chọn đây là thể loại truyền hình yêu thích nhất của họ.

2 – Dựa trên những điều kể trên, có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi Blue Planet II hiện là chương trình được xem nhiều nhất vào năm 2017, với 14,1 triệu người xem

3 – Tại Úc, trận đấu bóng bầu dục giữa Bang Queensland và New South Wales đã thu hút nhiều người xem nhất năm 2017 tính đến nay với 4,1 triệu người theo dõi

4 – Trong khi ở Trung Quốc, chương trình “rap thực tế” phát trên internet đã thu hút được rất nhiều khán giả. Rap of China giới thiệu những thí sinh trẻ và hy vọng vào sự đột phá lớn của họ vào thế giới hip hop, với hơn 2,5 tỷ lượt xem cho đến nay.

5 – Trở lại Anh, Only Fools & Horses được bình chọn là sitcom phổ biến nhất mọi thời đại trong mọt cuộc khảo sát của Samsung.

6 – Chase là game show số một

7 – Trong khi Strictly Come Dancing đánh bại một số đối thủ với tư cách là chương trình thực tế hoặc chương trình tài năng đáng xem nhất.

8 – Khi nói đến những người đứng phía trước máy ảnh, Hoa Kỳ là quê hương của nhiều ngôi sao truyền hình được trả tiền nhiều nhất. Theo Forbes, Tiến sĩ Phil hiện đang là người được trả lương cao nhất trên thế giới với thu nhập 79 triệu đô la.

9 – Sofia Vergara là nữ diễn viên truyền hình được trả tiền cao nhất với 41,5 triệu đô la

10 – Và thông qua đế chế kinh doanh của Kim Kardashian, ta có thể thấy cô ấy là ngôi sao thực tế được trả lương cao nhất với tài sản được công bố là 51 triệu USD.

11 – Phía sau máy ảnh, Netflix sản xuất The Crown với giá đắt nhất mọi thời đại, chi phí sản xuất5 lên tới 130 triệu USD.

12 – Whilst American TV show M*A*S*H chiếm vị trí số một trong số những tập phim được xem nhiều nhất, với 103 triệu khán giả xem đến tập cuối cùng6.

13 – Trong một cuộc khảo sát gần đây của Samsung cho thấy chúng ta đang xem nhiều TV nhiều hơn bao giờ hết, với một phần năm tuyên bố rằng họ đang xem TV nhiều hơn là cách đây năm năm nhờ vào công nghệ trình chiếu theo yêu cầu

14 – … Game of Thrones đã được bình chọn trong cuộc khảo sát là một chương trình đáng xem nhất.

15 – Game of Thrones cũng đạt vị trí hàng đầu khi nó trở thành chương trình truyền hình được kỳ vọng nhiều nhất khi trở lại.

16 – Cũng có những bất đồng trong gia đình rằng việc xem TV đã là một chuyện trong quá khứ, với 15,84 triệu gia đình ở Anh có hơn hai TV trong nhà7.

17 – Kích thước cũng rất quan trọng, với nghiên cứu của Samsung cho thấy 40 inch là kích thước màn hình TV trung bình trên toàn cầu vào năm 2016

18 – 25% TV được bán năm 2016 có màn hình 50 inch.

19 – 90% cho rằng họ sẽ thích màn hình rộng lớn 60 inch.

20 – Cho đến nay, Samsung đã bán được 427 triệu chiếc TV trên toàn thế giới.

21 – Tất cả được sản xuất để phục vụ cho hoạt động xem truyền hình! Khoảng tám năm trong cuộc đời của chúng ta!8 Chúc mừng ngày truyền hình thế giới!

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!