Ai chấp nhận sự thật, người đó có cơ hội thành công!

Kuroky- huyền thoại Dota sống

Ai chấp nhận sự thật, người đó có cơ hội thành công! Câu chuyện dành giải thưởng Dota 2 lớn nhất hành tinh từ thần đồng Dota từ 17 tuổi- Kuroky.  Hiện anh đang la đội trưởng của team Liquid – đội vừa vô địch giải The International 2017- Giải dota 2 lớn nhất hành tinh với tổng giải thưởng 24 triệu usd, hơn 10 triệu usd cho đội vô địch

 

*******************************************
Rạng sáng nay thì Kuroky- huyền thoại cả dota 1 và dota 2 đã chính thức vượt qua team châu Á ở giải đấu lớn nhất thế giới hàng năm dành cho Dota 2 với tổng trị giá giải thưởng lên tới 24 triệu usd- The international .
******************************************

Câu chuyện lịch sử

 

Năm 2009 anh từng nói: Tôi biết rằng DotA Châu Á mạnh hơn Châu Âu nhưng tôi không ngờ rằng trình độ của họ tiến xa đến như vậy. Câu nói đó bị cả thế giới Dota phương Tây tẩy chay. 3 tháng sau các đội Dota châu Âu phản pháo lại lời nói đó bằng cách sang Trung Quốc thi đấu và không đội nào lọt và top 4.
********************************************


Nhiều năm sau đó nền Dota 2 vẫn bị các game thủ Trung Quốc thống trị ở nhiều giải đấu, trong đó họ vô địch 3/7 giải đấu lớn nhất The International từ 2011- 2017. 


****************************************:****
Và KuroKy sau gần 10 năm (từ 2009) đã chính thức trở thành người Hùng khi dẫn dắt Liquid (đội duy nhất lọi vào vòng 1/5 đối đầu với 4 team China) vô địch The International 2017 


Chúc mừng các đồng chí! Chúc mừng team Liquid vô địch Dota 2

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!