Bài so sánh các sàn tiền ảo hiện nay

Bài so sánh các sàn tiền ảo hiện nay của một bạn thợ giúp các bạn có thêm kiến thức để các bạn cùng xem

Vấn đề1: token của Wex chỉ có giá trị trên sàn wex chứ ko niêm yết ở sàn khác.

Vấn đề 2: sàn Wex là nơi duy nhất thu mua lại các token đấy với giá trị cao nhất là 1:1. Vậy người mua với giá > 1 sẽ thu lại lợi nhuận ở đâu? Bán cho người khác với rate khác cao hơn nữa? Ai mua?

Vấn đề 3: Token của Wex ko phải là ICO mà nó thể hiện trách nhiệm tài chính mà Wex phải thực hiện với khách hàng trên tư cách là đại diện của BTC-e trước đây trong việc refund đối với các user bị giam tiền khi sàn sập.

Hiện tại Wex đang thu mua lại token theo giá thị trường trong giai đoạn 1, tới giai đoạn 2 nó sẽ thu mua lại theo rate 1:1. Vậy tức là nó chỉ chấp nhận thu lại với giá tối đa là 1 thì căn cứ nào để nói token sẽ có giá > 1?

Cuối cùng là các nhiều khi chúng ta quên cái bánh vẽ ico mà 1 eth đổi ra n token/coin rồi chờ lên sàn đển bán tống bán tháo đi. Thay vào đó các bạn nhớ nghiên cứu các thông báo về token mà chính thằng wex nó thông báo ấy.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!