Bao giờ có kết quả thi công chức thuế

Bao giờ có kết quả thi công chức thuế là câu hỏi mà hiện nay nhiều bạn quan tâm sau đợt thi thuế  vòng 1 ngày 30/7/2017. Theo những thông tin mà lịch thi thuế vòng 2 có thể vào cuối tháng 9 thì chỉ trong 1-2 tuần tới là kết quả thi công chức thuế sẽ có.

 kết quả thi công chức thuế

update thông tin chính thức ở đây -đã có kết quả chính thức

1- Bao giờ có kết quả  thi công chức thuế

– Dự báo trong ngày 15/8 đến ngày 20/8 sẽ có kết quả thi vòng 2

– Điều kiện: Qua tiếng Anh và qua tin học. Với trên 5 điểm. tiếng Anh là môn mà nhiều bạn kêu nhất, đề cho tiếng Anh hệ B1. Một số câu giống đề thi học sinh giỏi quốc gia những năm 2011- 2012

-Kết quả thi công chức thuế vòng 1:

Theo thông tin mình mới nhận được từ 1 bạn share lại thì trong tuần này từ 21/8 đến 26/8 sẽ có điểm thi công chức thuế vòng 1- hi vọng tin này đúng. như vậy là thời gian biết điểm bị delay 1 tuần so với dự kiến.

2- Các bạn nên làm gì nhân lúc chờ kết quả thi công chức thuế

– Tiếp tục ôn luyện các môn thi vòng 2 vì chỉ có 1 tháng nữa sau khi báo sẽ thi vòng 2.

– Có thể tham gia kì thi kho bạc nhà nước đang tổ chức, thi vòng 1 vào ngày 19/8 năm 2017.

– Tìm những công việc liên quan đến ngành bạn học trong topic việc làm hàng tháng

Kết quả thi thuế sẽ sớm gửi đến mọi người và cập nhập mới nhất trong blog www.ngolongnd.net hoặc blog mocgin.com. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi. Ngoài ra trong blog sẽ liên tục cập nhập đề thi và tài liệu tới mọi người để chuẩn bị và thi tốt vòng 2 công chức thế.

Chúc các bạn có nhiều kết quả tốt và sức khỏe tốt để thi vòng 2 công chức thuế cho tốt.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!