Thêm biểu tượng cảm xúc (Reactions) giống Facebook cho Blogspot

Hướng dẫn Thêm biểu tượng cảm xúc (Reactions) giống Facebook cho Blogspot.

Chào các bạn, hôm nay Mộc tình cờ lướt qua một bài viết hướng dẫn cách Thêm biểu tượng cảm xúc (Reactions) giống Facebook cho WordPress. Thấy cái này hay hay, thế là Mộc quyết định tìm cách thêm cho blog sử dụng nền tảng Blogger.

Sau một hồi loay hoay tìm tìm kiếm kiếm thì mình đã tìm thấy một trang cho phép tích hợp Reactions giống Facebook cho Blogspot.

reactions giong facebook

Các bước thực hiện

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ: www.vicomi.com, và click vào GET IT NOW!

get it now

Bước 2: Các bạn điền thông tin vào các trường tương ứng và click vào PROCEED TO STEP 2.

dien thong tin phu hopBước 3: Các bạn chọn một Icon bất kỳ và click vào Done. Hoặc bạn không chọn Icon nào cũng được, cái này chỉ là feedback về dịch vụ thôi.

doneBước 4: Các bạn copy đoạn code trên màn hình và paste vào vị trí bạn muốn hiện thị.

Lưu ý: Nếu blog bạn sử dụng giao thức https thì nhớ sửa cái http thành https trong đoạn code trên nhé, còn không thì cứ để nguyên vậy.

copy code va paste

Tổng kết

Trên đây là các bước để bạn thêm biểu tượng cảm xúc giống Facebook cho Blogspot. Thủ thuật này thì không có gì giúp bạn SEO web cả, chỉ là thấy hay hay nên giới thiệu thôi. Nó cũng mặc định tự load sau nên không ảnh hưởng nhiều tới tốc đọ trang web của bạn.

Các bạn có thể xem DEMO tại đây: https://mocphy.blogspot.com

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!