BlackBerry KEYone là điện thoại di động tốt nhất để sử dụng Office 365

BlackBerry KEYone – một sản phẩm mới của BlackBerry.Với các cấp độ khác nhau về tính năng và chất lượng, các ứng dụng Office 365 trên điện thoại di động hiện khả dụng trên Android và iOS, ngoài Windows 10 Mobile. Trên điện thoại Windows 10 Mobile và Samsung Galaxy DeX, các ứng dụng Office 365 mang lại trải nghiệm giống như máy tính cá nhân, và có màn hình lớn hơn và bàn phím. Office trên thiết bị iOS chẳng hạn như iPad Pro cũng cung cấp trải nghiệm PC-like, hoàn chỉnh với khả năng bàn phím đầy đủ.

Word, Powerpoint và Excel đều có sẵn cho các thiết bị điện thoại Windows, Android và iOS.

Mặc dù có những tiến bộ trong công nghệ màn hình cảm ứng, các thuật toán viết hình và tin nhắn tiên đoán, màn hình cảm ứng vẫn còn bị hút hoàn toàn. Điên thoại di động hiện nay được thiết kế cho các kịch bản nhắn tin nhanh, chứ không phải là các phiên xử lý văn bản dài. Trong khi các hệ thống soạn thảo văn bản như Word Flow trên Windows Mobile 10 đã giúp cải thiện tình hình, ít nhất bằng tiếng Anh (Anh), Lumia 950 XL  vẫn làm cho quá nhiều sai lầm về ngữ pháp trong khi soạn thảo văn bản, chọn những từ hoàn toàn không liên quan và thêm các chữ in Họ không muốn.

Gần đây, xuất hiện điện thoại BlackBerry KEYone, chạy Android.Điện thoại có khả năng vượt trội  trong việc sử dụng các ứng dụng office mobile so với các điện thoại khác dùng Windows 10 , iOS và nhiều điện thoại Android khác. Tại sao? Nó có một bàn phím QWERTY thực sự tốt.

Điện thoại BlackBerry và Windows là một thiết bị thân thiện

BlackBerry có nhiều điểm tương đồng với điện thoại Windows. Cơ sở người dùng của nó đang sụp đổ, nhưng nó thích một fandom nhộn nhịp của techies người đánh giá cao tính năng độc đáo của nó. Trang web của chúng tôi, Crackberry.com, vẫn giữ được một cộng đồng sôi động, và nhiều thành viên của nó đang kỷ niệm sự ra mắt của KEYone BlackBerry.

KEYone là điện thoại Android QWERTY tập trung vào năng suất trên hết. Thời gian sử dụng pin lâu (được tăng cường bởi một chipset tiết kiệm năng lượng và màn hình nhỏ hơn), và tất nhiên là bàn phím QWERTY “lý tưởng”. Đây không chỉ là một loạt các phím cơ học bị đè bẹp vào điện thoại – đó là điều đặc biệt.

Bàn phím trên BlackBerry KEYone làm nổi bật một số tính năng độc đáo làm cho việc soạn thảo văn bản trên điện thoại di động, tôi dám nói, một trải nghiệm thú vị. Kết hợp với Microsoft Office trên Android và bạn có kết hợp chiến thắng.

Các phím BlackBerry KEYone khá bền và đòi hỏi đôi ngón tay cái để tận dụng tối đa sức mạnh, nhưng với một chút thực tế, bạn sẽ xử lý văn bản như một ông chủ, vượt xa những gì mà văn bản có thể cung cấp. Một báo chí dài sẽ cho bạn một chữ cái hoa, và KEYone cũng có các phím Shift và Alt, cho các ký tự đặc biệt và các con số. Nó cũng có một nút dành riêng cho các biểu tượng thậm chí nhiều hơn, và, nếu bạn cần nó, truy cập emoji. Tuy nhiên, không có điều gì làm cho bàn phím KEYone thực sự đặc biệt.

BlackBerry KEYone

Bàn phím KEYone rất nhạy. Thanh không gian hoạt động với một trình quét vân tay nhanh chóng và thậm chí bạn có thể cuộn lên và xuống các tài liệu hoặc trang web bằng cách vuốt theo chiều dọc. Tốt nhất là xử lý văn bản là khả năng vuốt trái để xóa một từ, mô phỏng hành động chéo của Bút Surface. Nhấn đúp vào bàn phím cho phép bạn vào chế độ con trỏ, cho phép bạn di chuyển con trỏ giữa các ký tự một cách dễ dàng. Nó vượt trội hơn việc thực hiện con trỏ chuột kéo và thả mà các ứng dụng trên điện thoại thông minh sử dụng thay cho một con chuột thật. Con trỏ cảm ứng của Windows 10 Mobile trong các ứng dụng như Outlook, Word và OneNote chỉ đơn giản là so với so sánh.

Đơn giản chỉ cần đặt, tất cả các tính năng của KEYone  để làm cho Word, OneNote và Excel rất dễ sử dụng trên điện thoại di động. Kết hợp với tuổi thọ pin, máy quét dấu vân tay và phím tắt tùy chỉnh và BlackBerry KEYone nổi lên như một nhà máy sản xuất năng suất di động.

Tùy chọn QWERTY tương tự cho Windows 10 Mobile.

Microsoft Office: Android so với Windows 10 Mobile

Windows 10 Mobile có độ an toàn vượt trội, có lẽ một phần do thị phần nhỏ của nó. Việc thiếu người dùng làm giảm khả năng các nhóm bất chính sẽ thậm chí phá vỡ các biện pháp bảo mật của điện thoại và Windows 10 Mobile cũng thích mã hóa thiết bị, tương tự như Android.

Nền tảng thiết bị di động

Khi nói đến bộ sản phẩm hàng đầu của Microsoft hoạt động như thế nào trên cả hai nền tảng, có một số điểm khác biệt quan trọng mà người hâm mộ văn phòng nên cân nhắc khi quyết định giữa Android và Windows 10 Mobile.

Trong khi Android có BlackBerry KEYone và các tùy chọn bàn phím QWERTY khác, Windows 10 Mobile có Continuum, cho phép bạn kết nối điện thoại với màn hình lớn hơn và tận hưởng trải nghiệm Văn phòng thực sự giống PC. Bạn có thể kết nối bàn phím Bluetooth và chuột, và sử dụng Office như bạn mong đợi trên bàn làm việc. HP Elite x3 thậm chí còn có một dock có khả năng kết nối HDMI, cho phép bạn cắm điện thoại vào TV của khách sạn để sử dụng Office khi ra khỏi văn phòng.

Khi bạn tải tệp lên OneDrive trên Android, bạn sẽ có được một thanh tiến trình ngay trong trung tâm hành động. OneNote trên Android có icon màn hình chính cho phép bạn truy cập nhanh vào ghi chú, ghi chú trên máy ảnh và hơn thế nữa. Word và Excel,  phần lớn là giống nhau, khá ấn tượng. Nhưng bàn phím QWERTY đơn giản nâng cao toàn bộ trải nghiệm.

Đóng gói

BlackBerry KEYone được cho là cách tốt nhất để sử dụng Office khi đang di chuyển. Đối với những chuyến đi nhanh, nó sẽ đập vỡ máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc máy tính 2 trong 1 và không yêu cầu bạn phải mang vác nặng. Tất cả mọi thứ đều nằm trong một thiết bị gọn gàng, gọn gàng, và thật là bực bội vì một fan hâm mộ của Windows 10 Mobile mà Microsoft đã không thực sự nghĩ đến cách cải tiến trải nghiệm đánh máy trên hệ điều hành, xem xét công ty tuyên bố Windows 10 Mobile là một Tập trung vào doanh nghiệp hiện nay.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!