Blog của tôi – Một hướng đi mới

Xem như là đã tròn một tháng kể từ ngày dùng lại cái tên miền này. Tôi đã mua nó gần một năm trước đây, nhưng tôi đã dùng nó vào rất nhiều thứ mà tôi cũng chẳng nhớ hết nữa. Tôi đã dùng nó là một trang web truyện, một diễn đàn, một blog bán guốc, vân vân. Và gần đây nhất là tôi đang sử dụng nó để làm một blog Hướng dẫn WordPressThủ thuật Blogspot, cũng như thêm một số thứ linh tinh như hướng dẫn SEO, hay các thủ thuật Facebook,v.v.vv..v…

Đến giờ tôi vẫn rất muốn đi theo con đường này, thế nhưng có lẽ tôi nên tạm dừng tại đây đã. Tại sao ư? Tôi cũng không biết nữa. Tôi cảm thấy mình đột nhiên ngại viết các bài về thủ thuật, ngại viết những bài viết dài ngoằng và nó là tôi cảm thấy mệt mỏi. Có lẽ không phải chỉ vì những lý do đó. Thực ra là tôi đang dần trở nên lười biếng, nhác nhưởi thì đúng hơn. Tôi cảm thấy nhàm chán với tất cả mọi việc, tôi cảm thấy ngại viết, ngại đọc và ngại cả giao tiếp@@@

Bây giờ thì tôi cũng đã chính thức vào một năm học mới, năm học thứ hai của một sinh viên đại học. Kỳ này tôi học hỉ 18 tín nhưng than ôi, sao tôi cảm thấy nó nhiều đến vậy, lịch học của tôi gần như kín cả ngày, cái này tôi cũng chẳng hiểu nữa. Vậy là tôi chỉ còn rảnh mỗi ban đêm và hai ngày thứ 7 và chủ nhật? Tôi từng nghe đâu có một câu có nội dung thế này, do tôi cũng không nhớ rõ từng từ nên không truyền đạt y nguyên được. “Sinh viên là tỷ phú thời gian”, liệu câu này có còn thực sự đúng???

Có lẽ cũng vì lý do này, tôi đang dần trở nên nghèo khó và túng thiếu về thời gian nên tôi muốn dành nó để làm một số việc khác mà tôi cần phải làm hơn. Tôi quyết định dành ít thời gian hơn cho Blog của tôi, tôi sẽ thay đổi hướng đi của Blog này. Tôi sẽ đưa nó về với mục đích đầu tiên mà tôi định sử dụng nó – một Blog cá nhân đơn thuần. Tôi vẫn sẽ cố gắng duy trì những chuyên mục trước đây, nhưng tôi sẽ thêm vào nhưng phần khác để nói về cuộc sống của tôi là nhiều hơn. Các bài viết này, có lẽ nó dường như là vô nghĩa đối với các bạn. Mà cũng đúng thôi, có ai lại rảnh để đi đọc mấy truyện tào lao của người khác đâu chứ.

Chẳng biết mình đang viết cái gì nữa :v, thôi chốt lại là từ giờ sẽ viết lưu bút nhiều hơn là thủ thuật. Vậy đấy,….

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!