Cách đăng kí BITTREX: nhanh – chuẩn – Verified sau 30 phút. 

Cách đăng kí BITTREX: nhanh – chuẩn – Verified sau 30 phút. Bài viết hay của bạn Tùng Nguyễn giúp các bạn kiếm tiền online.

Theo mình test đa số các sàn thì cơ chế là giống nhau, đều là tự động quét giấy tờ, quét text trên ảnh nên anh em nhớ là chỉ cần làm theo tỉ mỉ từng bước dưới đây sẽ có kết qủa sau 30′.
Trường hợp khai báo thông tin ko khớp với CMTND sẽ bị delay và ném vào chỗ cần xử lý với nhân viên, đó là lý do vì sao anh em làm mãi mà ko đc kích hoạt.
Vậy nên tốt nhất mình cứ tìm cách qua được phần auto check của họ là OK nhất, giờ bắt đầu nhé?


——————–
Đầu tiên, tạo tài khoản mới rồi vào trang verify như bình thường, nó yêu cầu nhập info thì anh em nhớ nhập tên đúng thứ tự như ở VN, nhớ ghi mọi thông tin cá nhân đều không dấu nhé?
VD: First: Nguyen, Last: Anh Tuan, bỏ qua cái Middle Name. (lúc hiển thị nó phải là Nguyen Anh Tuan).
* Đến phần địa chỉ, ghi street address: Ghi đúng y chang như địa chỉ thường trú trên CMTND, kể cả dấu chấm phẩy luôn cho chắc ăn.
* Phần Postal code: ghi theo địa chỉ thường trú trên CMTND, tìm code trên này nhé: https://goo.gl/bTmUfx
* City: ghi đúng tên thành phố nơi thường trú như trên CMTND, VD: kể cả nó ghi tiếng Việt là TP. Hạ Long thì mình vẫn phải ghi chính xác là City: TP. Ha Long
Nhập xong info nó sẽ hỏi chọn giấy tờ loại nào, ta chọn ID card nhé.
Tiếp theo cứ chụp ảnh mặt trước CMTND rồi upload, xong bấm confirm rồi chụp mặt sau, lại upload rồi bấm confirm. 


Xong phần chụp CMTND nó sẽ yêu cầu chụp ảnh tự sướng, anh em kiếm cái tờ giấy trắng, ghi chữ: BITTREX Verification, ghi full name (không dấu) của mình đúng thứ tự như trên CMTND, ghi ngày sinh vào (kiểu Mỹ: Month/Date/Year, VD: DOB: Dec 01, 1980) và ghi luôn ngày hôm nay mình verify, VD: Dec 05, 2017 (gạch chân chỗ này cho chắc ăn, cho dễ nhìn)
Sau đó cầm cả CMTND và tờ giấy ghi đầy đủ thông tin to, rõ ràng đó rồi nhìn vào Camera, nhờ ai chụp giúp cho đẹp trai xinh gái, hoặc tự chụp, nhớ chụp sao cho ko phần nào của mặt bị che, kể cả phần tóc trên đỉnh đầu, cố gắng sao cho cả mặt mình và giấy tờ càng rõ ràng càng tốt.
Xong bấm submit thôi, ngồi đợi khoảng 15′ check lại tài khoản sẽ thấy nó báo “Enhanced”
Vậy là xong xuôi, đứt đuôi con nòng nọc ?
* Đối với những bạn trước đó đã có tài khoản mà chưa đc xác minh trên Bittrex thì một là vào submit ticket đòi nó closed cái tài khoản cũ đi, hai là submit ticket đòi mở Multiple Account, tức mở nhiều tài khoản ấy nhé, nó cho phép mở nhiều tài khoản nhưng phải request nó mới xử cho.
* Nếu bị Disabled sau khi đã “Enhanced” thì vào submit request nó như 1 trong 2 cách trên.
* Chúc anh em hốt bạc nhé, cách này có tác dụng với đa số các sàn, thoải mái mà đăng kí.
* Ảnh minh hoạ dưới là tài khoản mình vừa đăng kí xong, mọi người nhìn log account ở dưới sẽ thấy time đăng kí, log in/out và submit verify vào lúc nào, cách nhau bao nhiêu phút. 

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!