Cách download, get-link luanvan.net, 123doc.org, tailieu.vn fshare 2017 có nhiều thay đổi

Như chúng ta đã biết Cách download, get-link luanvan.net, luanvan.co ,123doc.org, tailieu.vn fshare 2017 có nhiều thay đổi. Đầu tiên là hầu hết các trang đều trang bị công cụ bảo mật tốt hơn. Không còn show toàn bộ tài liệu. Như vậy nếu như cách trước kia là in ra pdf rồi từ đó convert sang word bằng ABBYY bây giờ cũng không còn nhiều tác dụng. Nhìn chung download, get-link bây giờ khó hơn trước rất nhiều.

1- Các hướng dẫn về Cách download, get-link trên các trang trên không mất tiền

Ngoài Fshare.vn hoặc tailieu.vn có nhiều trang hỗ trợ. Điển hình như trang linkvip, các diễn đàn như voz, các group. Luanvan.net vẫn có thể dùng chút thủ thuật như in pdf ra rồi convert sang word.

123doc.org là trang nhiều tài liệu nhất. Nhưng cũng rất khó để có thể download hoặc getlink. Bạn chắc chắn chỉ có thể dùng 1 cách duy nhất để lấy được phần text mang ra là thêm phần text.linktailieu. Ngoài ra không còn cách nào khác nữa. Nhưng như thế cũng không hết toàn bộ.

2- Công sức của những người làm web

Làm web ra phải tốn tiền mua hosting, code. Trả lương nhân viên, công quản trị, quản lý tài liệu. Như vậy down chùa mãi thì công của họ cũng còn công cốc. Và cũng hẳng đủ để up lên tài liệu và khuyến khích người up lên. (họ cũng có tiền từ quảng cáo- nhưng không đủ nhiều).

Do đó theo mình thì việc dùng dần những dịch vụ có phí với giá hợp lý thì hoàn toàn ok. Mình hi vọng đó cũng là một cơ chế khuyến khích những cái mới ra đời: trả công cho sự hữu ích.

Tuy nhiên mình vẫn mong muốn chất lượng tài liệu được giám sát chặt chẽ hơn.

3- Download, getlink giá rẻ và cách làm

Nhìn chung cách getlink miễn phí duy nhất là các tool được cung cấp như linkvip. Hoặc các diễn đàn. Các group. Các bạn nếu không cần gấp có thể sử dụng các cách sau :

một tài khoản vip mình vừa được share- tuy nhiên cũng thi thoảng mới có
Một tài khoản vip mình vừa được share- tuy nhiên cũng thi thoảng mới có

– Mua chung tài khoản bằng cách vào các group, rủ bạn bè. Hội cùng ôn thi thuế chẳng hạn.

– Chia sẻ tài khoản vip- tài khoản có tiền sẵn trong đó.

– Vào các website chia sẻ về vấn đề này và nhờ giúp đỡ.

Các bạn cứ để lại comment với email- khi có mình sẽ share.

Cập nhập video hướng dẫn

.embed-container { position: relative; padding-bottom: 56.25%; height: 0; overflow: hidden; max-width: 100%; } .embed-container iframe, .embed-container object, .embed-container embed { position: absolute; top: 0; left: 0; width: 100%; height: 100%; }

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!