Cách tải tài liệu, get link 123doc.org – không mất tiền có đúng không?

Chào các bạn. Hiện nay trên mạng có nhiều hướng dẫn cách tải tài liệu, get link 123doc.org  – không mất tiền. Tuy nhiên thì hầu hết các bạn sẽ không thể làm được. Điều đó là chắc chắn. Mình khẳng định luôn là bạn không có cách nào tải được tài liệu từ đó mà không mất tiền mua.  Ở đây cùng lắm là hướng dẫn lấy một chút nội dung của phần 123doc.org họ share mà thôi.

1- Cách tải, get link 123doc.org một phần

Rất đơn giản. Bạn không cần theo bất cứ hướng dẫn lằng ngoằng nào cả. Ví dụ có 1 link là

http://123doc.org/document/3101-so-sanh-cuong-linh-thang-2-va-luan-cuong-thang-10.htm

Thì bạn chỉ cần thêm chữ text phía trước 123doc.org như dưới:

http://text.123doc.org/document/3101-so-sanh-cuong-linh-thang-2-va-luan-cuong-thang-10.htm

là phần văn bản mà trang này cho đọc sẽ hiện ra. Sau đó bạn chỉ cần ấn Ctrl +S hoặc click chuột phải để save trang đó lại rồi mở bằng word là xong.

B1: save as lại website

get link 123doc.org B2: Open with

get link 123doc.org

Với cách này bạn cũng có thể tải được nhiều tài liệu từ những trang không cho download khác mà chỉ ở chế độ xem. Với một số trang bạn có thể sử dụng thủ thuật khác. Mình sẽ hướng dẫn trong bài sau. Rất đơn giản chỉ cần save dưới pdf sau đó convert sang word. Cái này nếu là file ảnh thì đòi hỏi cách này đòi hỏi các bạn cần biết dùng ABBYY một chút.

2- Cách tải, get link 123doc.org toàn bộ

Như mình đã nói trong bài trước về cách get link 123doc.org  duy nhất hiện nay được toàn bộ. Đó là mua chung tài khoản và share. Thường bạn có thể lên các diễn đàn hoặc group sẽ có những pro giúp. Tuy nhiên nó là khá lâu. Bạn có thể gõ các cụm từ như: “get link 123doc.org  voz” để tìm.

Các nơi có thể tìm được bạn mua chung thường là các group của trường. Group của lớp.v.v. Thông thường các bạn rủ nhóm mua cùng và share lại tài liệu. Có rất nhiều bạn có nhu cầu vào các đợt thi. Và thường thì lúc đó việc chia sẻ hay góp quý mua chung khá dễ dàng.

Cách cuối cùng là tìm các từ khóa khác. Rất nhiều nội dung tương tự được public. Cho down free.

Chúc các bạn có thể tải được những phần như ý từ website 123doc.org. Và quan trọng nhất không quá tốn time để tìm những thủ thuật không bao giờ qua mặt được những người lập trình website giỏi ngày nay.

 

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!