Chèn quảng cáo vào dưới bài viết bất kỳ cho Blogspot

Đây là bài viết số 7 / 8 của Series Chèn quảng cáo cho Blogspot

Như trong bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn cách Chèn quảng cáo vào dưới bài viết đầu tiên rồi. Tuy nhiên, bạn lại không thích như vậy. Bạn muốn chèn vào dưới bài thứ hai cơ, hay là bài thứ ba, thứ tư gì đó.

Nói đến đây mình lại nhớ tới bài viết “Chèn quảng cáo vào giữa các bài viết trên trang chủ Blogspot“, nhưng cách này chỉ thực hiện được với các blog đã bật kiếm tiền rồi thôi. Và hôm nay, mình chia sẻ thủ thuật này cho những blog không bật được kiếm tiền nhé, THẬT LÀ TUYỆT VỜI 😀 Nào, chúng ta hãy cùng bắt đầu thôi :)))

Chèn quảng cáo dưới bài viết bất kì

Bước 1: Các bạn truy cập vào blogger và chuyển đến chỉnh sửa HTML nhé!

Bước 2: Các bạn hãy tìm đến đoạn code sau:

<b:loop values='data:posts' var='post'>

Tiếp đến, các bạn hãy thêm thuộc tính index=’i’ vào trong thẻ đó. Còn tại sao lại là index thì các bạn có thể xem qua các câu điều kiện của Blogger để biết rõ hơn điều này nhé! Và sau khi thêm vào thì nó sẽ như thế này:

<b:loop values='data:posts' var='post' index='i'>

Bước 3: Các bạn lại tìm đến đoạn code sau <b:include data='post' name='post'/> và chèn bên dưới nó đoạn code này.

<b:if cond='data:blog.pageType == &quot;index&quot;'>
<b:if cond='data:i == 3'>
//Mã quảng cáo của bạn
</b:if>
</b:if>

Bước 4: Lưu Template lại và xem kết quả

Lưu ý

Trong bài viết này, mình muốn lưu ý hai điểm nho nhỏ như sau:

  1. Đầu tiên là trong thủ thuật này, chúng ta đã gán thêm 1 biến i để sách định được vị trí (số thứ tự) của bài viết trên trang chủ.
  2. Thứ hai, các bạn hãy chú ý đoạn data:i == 3 nhé. Tuy là số 3 nhưng nó sẽ chèn quảng cáo xuống dưới bài viết thứ tư đấy vì vòng lặp của chúng ta bắt đầu từ 0 nhé!

Đây là bài viết cuối cùng của mình trong Seri hướng dẫn chèn quảng cáo cho Blogspot. Chúc các bạn kiếm được bội tiền từ Blog của mình!

Bài viết cùng Serie<< Chèn quảng cáo vào dưới bài viết đầu tiên cho BlogspotChèn quảng cáo vào blogspot ở các vị trí >>

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!