Chèn quảng cáo vào dưới bài viết đầu tiên cho Blogspot

Đây là bài viết số 6 / 8 của Series Chèn quảng cáo cho Blogspot

Chào các bạn, tiếp tục loạt bài viết thuộc Serie hướng dẫn chèn quảng cáo cho Blogspot. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn quảng cáo vào dưới bài viết đầu tiên trên trang chủ và các trang kết quả tìm kiếm hay label.

Tại sao ta lại chèn quảng cáo ngay dưới bài viết đầu tiên??? Lý do là vì đây có thể được nói là một vị trí khá thuận lợi trong việc tăng click của người dùng vào quảng cáo, nhất là trên mobile. Nó khi ở mobile sẽ hiện với kích thước lớn hơn những quảng cáo nằm ở đầu trang web.

chen quang cao vao sau bai viet dau tien cho blogspot

Như các bạn thấy, thông thường đối với những quảng cáo nằm ở header thì khi trên mobile thì chỉ có kích thước là 100×320 mà thôi. Tuy nhiên, với quảng cáo khi đặt ở dưới bài viết đầu tiên thì lại khác. Nó thường sẽ có kích thước là 300×250 hay 336×280 tùy vào kích thước màn hình thiết bị. Đây là loại quảng cáo khá đẹp mắt và cuốn hút và cũng có CPC cao nên bạn sẽ có thể tăng thu nhập đáng kể nếu có lượt truy cập lớn.

OK, nói lan mạn vậy chắc cũng đủ rồi. Bây giờ, ta sẽ cũng nhau thực hiện chèn quảng cáo vào dưới bài viết đầu tiên nhé!

Bước 1: Các bạn tìm đến thẻ

<b:include data='post' name='post'/>

Bước 2: Các bạn hãy chèn đoạn code sau vào ngay dưới thẻ trên nhé!

<b:if cond='data:blog.pageType == &quot;index&quot;'>
<b:if cond='data:post.isFirstPost'>
//Mã quảng cáo của bạn
</b:if>
</b:if>

Bước 3: Lưu Template lại và ra trang chủ để xem kết quả nhé!

Chúc các bạn thành công!

Bài viết cùng Serie<< Cách chèn quảng cáo vào bài viết cho BlogspotChèn quảng cáo vào dưới bài viết bất kỳ cho Blogspot >>

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!