Chèn quảng cáo vào giữa các bài viết trên trang chủ Blogspot

Trong các bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn chèn quảng cáo vào các vị trí khác nhau trong bài viết của Blogspot rồi. Nào là chèn ở trên, dưới hay ngay cả giữa bài viết đều đã có. Tuy nhiên, lại chưa có bài viết nào nói đến cách chèn quảng cáo vào giữa các bài viết trên trang chủ cả đúng không ạ?

Mặc dù thủ thuật này không khó, tuy nhiên chưa hẳn nhiều bạn đã biết (Nghe có vẻ hơi “ngông” nhỉ ^-^). Có thể bạn cũng đã từng tìm kiếm thủ thuật này, và mình cũng đã thấy có 1 số bạn tìm được cách chèn quảng cáo vào giữa bài viết thứ nhất và bài viết thứ hai. Nhưng làm sao để chèn được vào giữa bài thứ 2 và thứ 3? Thứ ba và thứ tư? Cái này thì mới thật hấp dẫn.

Các bước thực hiện

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản blogger của bạn vào vào phần quản lý Bố cục của blog mà bạn muốn chèn quảng cáo.

Bước 2: Bạn hãy nhấp vào Chỉnh sửa tại phần Main của blog. (Các bạn xem hình dưới)

chinh sua main

Bước 3: Sẽ có 1 popup được hiển thị lên, các bạn kéo xuống dưới và tích vào dòng Hiển thị Quảng cáo giữa các bài đăng. Tại đây, các bạn sẽ có các tùy chọn khác nhau như là mỗi quảng cáo sẽ cách nhau bao nhiêu bài, hay kích thước, màu sắc, loại quảng cáo,… (Cái này đối với Quảng cáo của Google Adsense).

chen quang cao giua cac bai dang

Sau khi tùy chọn sao cho phù hợp với site của bạn, bây giờ các bạn hãy kéo xuống và lưu lại để xem kết quả nhé.

Một số lưu ý

1 Tiếc là thủ thuật này chỉ áp dụng được cho những Blog đã có khả năng kiếm tiền từ blog của mình.

2 Mặc định đây là quảng cáo của Google Adsense, tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể thay bằng các loại quảng cáo khác bằng cách cứ thực hiện xong việc chèn quảng cáo. Bây giờ, chúng ta sẽ vào Chỉnh sửa HTML. Tìm đến <data:adCode/>, giờ các bạn hãy thay nó thành đoạn code quảng cáo của mình là được.

Chỉ đơn giản như vậy thôi là các bạn đã có thể tối ưu được quảng cáo của mình trên trang chủ rồi. Thủ thuật này khá hợp với lại các blog ảnh hay là blog hiển thị bài viết dưới dạng danh sách nhiều cột vì nó sẽ trông như là 1 bài viết luôn :)))

P/s: Mình xin nhắc lại là thủ thuật này chỉ áp dụng cho blog đã có khả năng bật kiếm tiền nhé. Không cần biết bạn có được chấp nhận hay không?

Bài viết cùng Serie<< Hướng dẫn chèn quảng cáo vào bài viết cho BlogspotCách chèn quảng cáo vào bài viết cho Blogspot >>

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!