Chính sách

Chào các bạn thân yêu của tôi!

Tuy blog mình là blog chia sẻ hoàn toàn miễn phí. Nhưng một khi các bạn đã truy cập vào blog của mình thì mình cũng mong rằng các bạn sẽ tuân thủ theo một số quy định nho nhỏ dưới đây của mình nhé!

1. Về bài viết

Mọi bài viết thuộc các chuyên mục như WordPress, Blogspot, Học SEO, Học HTML, Học CSS và một số khác thì đều là do mình tự biên soạn nội dung cũng như kỳ công ngồi viết lách để chia sẻ cho các bạn. Vì vậy nếu như bạn này thấy hay muốn chia sẻ hay mang bài viết về blog của mình thì xin các bạn hãy trích dẫn nguồn về blog của mình nhé! Mình xin cảm ơn rất nhiều.

Ngoài ra trên blog của mình cũng sẽ có các bài viết mà mình chia sẻ từ các trang khác, vì vậy mình xin cam đoan rằng mình sẽ trích dẫn nguồn đầy đủ để tránh những tình trạng cũng như chuyện không hay xảy ra.

Nếu bạn nào cảm thấy bài viết nào đó vi phạm bản quyền mà mình không trích dẫn nguồn thì khoan hãy lớn tiếng mà hãy nhỏ nhẹ gửi mail về địa chỉ quantri@mocgin.com để chúng ta cùng giải quyết vấn đề nhé!

2. Vấn đề bình luận

Mình xin được có một số quy tắc khi bình luận bài viết như sau:

– Bình luận phải bằng tiếng Việt có dấu

– Bình luận không được liên quan đến vấn đề chính trị hay tôn giáo

– Bình luận không được chứa những từ ngữ thô tục, không phù hợp với phong tục Việt Nam

– Không comment những bình luận vô nghĩa như: thank ad, thank, rất hay,….

– Không chèn từ khóa trong mục Name.

– Không nên spam comment nhé!

Mọi bình luận không tuân thủ mình sẽ toàn quyền xóa bỏ mà không thông báo trước.

Mọi ý kiến đóng góp cũng như liên hệ xin vui lòng gửi thư về địa chỉ quantri@mocgin.com. Mình sẽ hồi âm trong thời gian ngắn nhất!