Chuyển xe máy từ Hà Nội về Nam Định, Hải Dương, Vinh

Chuyển xe máy từ Hà Nội về Nam Định, Hải Dương khá là dễ dàng cả bằng xe tải , Vinh thì xa hơn chút.  Ở Hà Nội có tuyến đường sắt chuyển xe máy rất tiện từ Hà Nội về Nam Định và Hải Dương, Vinh hoặc ngược lại. Giá cả khá rẻ giao động từ 100k đến 200k tùy kích thước và loại xe. Xe chuyển hàng giá rẻ Hà Nội đi Nam Định thường chạy ổn định mỗi ngày đảm bảo hàng hóa không bị lưu tại kho hay trễ hẹn giao hàng..

Vận chuyển xe máy bằng đường sắt

Chuyển xe máy từ Hà Nội về Nam Định, Hải Dương, Vinh- nguồn: Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Long
Chuyển xe máy từ Hà Nội về Nam Định, Hải Dương, Vinh- nguồn: Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Long

Vận chuyển xe máy bằng đường sắt thường không áp dụng cho quãng ngắn. Chỉ áp dụng cho các chặng đường đủ dài và tàu hỏa nghỉ đủ lâu như Đà Nẵng, Sài Gòn.

Đây là hình thức xe máy được đóng gói cẩn thận rồi chuyển về.  Thông thường xe máy sẽ được tự di chuyển về với các tỉnh gần. Tuy nhiên gần tết thì kể cả Nam Định lẫn Hải Dương hầu hết mọi người đều chuyển xe máy về cho tiện và anh lành, và hiện giờ như mình biết tàu không nhận chuyển xe loại này. Vì còn rất nhiều hàng hóa khác. Đặc biệt những người làm ăn di chuyển từ Nam ra BẮc. Do đó bạn nên Chuyển xe máy từ Hà Nội về Nam Định, Hải Dương, Vinh bằng ô tô tải nhỏ là đơn giản nhất.

Vận chuyển xe máy bằng ô tô tải

Đây là hình thức khá rẻ, tuy nhiên thường là chuyển từ Nam ra Bắc hoặc từ Bắc vào Nam sẽ nhiều hơn. Cách thức thì thường là dùng đường sắt là rẻ và ít rung lắc nhất. Giá cước lại rất rẻ, chỉ từ 150k đến 500k . Nhược điểm của phương pháp này là bạn cần phải tìm công ty vận tải uy tín.

Thông thường công ty vận tải uy tín họ  phả chịu  trách nhiệm khi hàng hóa bị hư hao, mất mát trong quá trình vận chuyển. Có đội ngũ giám sát, gia cố, đóng gói hàng hóa đảm bảo an toàn trước khi lên xe. Giá cả hợp lý, thường báo giá khá ok ngay từ đầu. Bạn không phải mặc cả. Có hợp đồng vận chuyển, biên nhận, hóa đơn rõ ràng, đầy đủ, chính xác.

Công ty nào vận chuyển xe máy bằng ô tô tải hoặc tầu hỏa uy tín, giá rẻ

Nhân đợt làm thì cũng giới thiệu tới mọi người dịch vụ vận tải hàng hóa trong đó có xe máy, ô tô từ Bắc – Trung -Nam và các tỉnh khác của  Công ty TNHH Vận tải và Thương mại Nam Long anh Tuấn mình chơi cùng.

■ Tel: 0987 877 555 – 0904 527 997 – 0485861061 ■ Website: vanchuyennambac.com or vantainamlong.com

 ■ Email: namlongvtnb@gmail.com
 Các bạn có thể nói là bạn của Long để được giảm giá hợp lý hơn. Hi vọng các bạn có thể chuyển xe máy từ Hà Nội hoặc chuyển các hàng hóa khác từ Hà Nội tới các tỉnh tốt hơn, giá rẻ hơn.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!