“CShell” có ý nghĩa gì đối với Windows Mobile?

Tất cả những gì thực sự có ý nghĩa gì?

Một vài tuần trước, chúng tôi đã đăng những hình ảnh độc quyền về “vỏ composable” mới của Microsoft, a.k.a., “CShell” dành cho Windows 10 Mobile.

Chính xác là Cshell? Đó không phải là điều bạn tìm thấy trên bãi biển, điều đó chắc chắn. Từ biên tập viên trung tâm Windows Central Zac Bowden:

CShell là Windows Shell mới của Microsoft, cuối cùng sẽ thay thế Windows Shell hiện có trong các bản phát hành trong tương lai của Windows 10. Đây là một vỏ có khả năng thích nghi có thể mở rộng theo thời gian thực, thích hợp với các kích cỡ và định hướng màn hình khác nhau. CShell là một vỏ được mô-đun thành các thành phần con, có thể chuyển đổi giữa các thành phần đó khi được yêu cầu, làm cho trải nghiệm người dùng linh hoạt hơn rất nhiều trên các thiết bị có nhiều yếu tố hình thức.

Chúng tôi đặc biệt vui mừng về CShell, nếu không có lý do khác hơn là nó là một bước đi đúng hướng cho Windows 10 Mobile, và nó trông hiện đại hơn và phù hợp với trải nghiệm máy tính để bàn Windows, đó là vấn đề.

Có một chủ đề đang hot trong diễn đàn của chúng tôi (được đăng bởi người dùng ravimaurya027) ngay trong chủ đề này, và nó đã nhận được hàng chục ý kiến ​​(chủ yếu) kĩ càng.

Bạn nghĩ gì về CShell cho đến nay? Liệu nó có thể làm tốt cho tương lai của Windows Mobile? Và nếu có, bạn nghĩ cụ thể điều đó có ý nghĩa gì (hay không có nghĩa)?

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!