TOP 10 Blog chia sẻ thủ thuật Blogspot lớn nhất Việt Nam

Hôm nay rảnh rỗi sinh nông nổi quyết định đưa ra danh sách 10 Blog chia sẻ thủ thuật Blogspot lớn nhất Việt Nam. Mọi tiêu chí đều được dựa vào số lượng, chất lượng của các bài viết được chia sẻ trên blog. Ngoài ra, mình còn dựa sự tương tác giữa tác giả và độc giả trên mỗi Blog cũng như là qua thứ hạng Alexa nữa (dù cái này không đúng lắm).

Lưu ý: Danh sách này được mình đưa ra chứ không phải là do một cơ quan hay tổ chức nào có thẩm quyền đưa ra nên có thể không chính xác hoàn toàn, vì vậy nếu có sai xót các bạn hãy để lại comment bên dưới để mình cập nhật lại danh sách nhé!

1. terocket.com

Đây là một blog với rất nhiều những thủ thuật hay về Blogspot. Mặc dù là blog đã chuyển sang 1 hướng đi mới nhưng với lượng bài viết được chia sẻ từ khi thành lập tới giờ thì có lẽ đây xứng đáng được xếp đầu trong danh sách của chúng ta.

2. caocongkien.blogspot.com

Phải kể đến tiếp theo chắc là caocongkien rồi, một cái tên chắc không còn xa lạ với các bạn nữa. Với những thủ thuật nổi bật như phân trang cho blog, thu gọn bài viết trên trang chủ hay là sitemap cho Blogspot,… tuy rằng blog của anh không nhiều các bài viết như của terocket (namkna) nhưng những bài viết của thật sự rất hữ ích cho cộng đồng từ trước cho đến giờ và có thể còn lâu sau nữa.

3. doiguocmoc.com

Mặc dù là một blog mới xuất hiện trong vòng 1 năm trở lại đây, tuy nhiên blog cũng đã có khá nhiều các bài viết hay và chất lượng đóng góp cho cộng đồng Blogspot Việt Nam. Dẫu biết rằng, vẫn chưa thể vượt được những cây cao bóng cả đi trước. Nhưng đây là 1 blog có nhiều tiềm năng trong tương lai 🙂

4. thuthuatblogspot.com

Lại là 1 cái tên đang nằm trong Top các blog đứng đầu kết quả tìm kiếm cho từ khóa “thu thuat blogspot“. Được thành lập từ năm 2012 bởi tác giả Beehiep. Blog của anh không chỉ chia sẻ mình thủ thuật Blogger mà còn chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khác về Marketing hay SEO. Dù blog sự tương tác không cao nhưng những bài viết của anh luôn có vị trí nhất định trên kết quả tìm kiếm.

5. windows2it.com

Đây là một blog cũng có khá nhiều các thủ thuật dành cho Blogger. Tiếc là không thấy phần giới thiệu ở đâu cả, chỉ biết tác giả tên là Quang Mến, đồng thời là chủ nhân của một blog chia sẻ tài liệu miễn phí khác.

6. kslzone.net

Đứng thứ 6 trong danh sách của chúng ta là Kiều Sơn Lâm. Blog được thành lập từ tháng 10 năm 2013, tính đến nay cũng cơ số lầ lâu rồi nhỉ, chắc chẳng mấy người theo đuổi được lâu như vậy cả :)) Một blog chia sẻ những thứ rất thiết thực và bổ ích với độc giả. Nhưng có lẽ do công việc nên anh cũng đã giảm tần suất đăng bài trên blog của mình.

7. thuthuatblogger.net

Đây cũng là một blog có khá nhiều thủ thuật hay, tuy nhiên dường như chủ nhân blog cũng đã ngưng cập nhật các thủ thuật mới trên Blog của mình. Thật đáng tiếc khi mình biết đến Blogspot thì các cao thủ đã ẩn danh hết rồi.

8. duy-pham.blogspot.com

Lại là một cây cổ thụ nữa, nhưng dường như blog cũng đã ngừng hoạt động mất rồi thật tiếc. Với lượng bài viết đồ sộ thì đây là 1 blog rất hay mà các bạn nên vào đọc đấy.

9. Tiếp tục cập nhật

Ngoài những blog trên cũng còn rất nhiều các blog khác nữa. Tuy nhiên, tính đến nay những blog này chưa có nhiều những thủ thuật đặc sắc cũng như những blog đã dừng hoạt động khá lâu nên mình không cập nhật vào dây nữa. Hi vọng, trong thời gian tới sẽ có thêm những blog hữu ích khác cho Cộng đồng Blogspot Việt Nam.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!