Cách đếm số người đang online cho Blog / Website

Cách đếm số người đang online cho Blog / Website với whos.amung.us.

Dù là một blog cá nhân hay website tin tức thì việc chèn thông tin số người đang online, tức là số người đang xem blog hay website luôn hữu ích, bạn đang tìm hiểu để làm điều đó, giúp cá nhân của bạn và cả khách online biết được blog/website của bạn lớn mạnh cỡ nào, được nhiều người quan tâm hay không?…..Bạn đang tìm hiểu cách làm điều đó? bài viết ngắn gọn này mình sẽ hướng dẫn các bạn.

Cách đếm số người đang online

Đơn giản lắm, bạn chỉ cần truy cập vào http://whos.amung.us/showcase/.  Sau đó chọn mẫu hiển thị và sao chép đoạn mã code tương ứng.  Rồi chèn vào vị trí bạn muốn hiển thị trên blog/web của bạn là xong.

Sau khi đã được chèn, biểu tượng của ứng dụng này sẽ hiển thị số người đang online trên blog/web của bạn. Nhấp vào biểu tượng đó bạn sẽ biết được những người đang online đó đang xem ở trang nào, hay đang đọc bài viết nào….rất có ích phải không các bạn.

Chú ý: Thủ thuật trên áp dụng trên tất cả các nền tảng website có hỗ trợ việc chèn code nhé! Ví dụ như blogspot, wordpress….

Tổng kết

Hiện tại, mình đang áp dụng thủ thuật này trên SonZim.com, một blog chuyên về cách kiếm tiền online uy tín, các bạn có thể ghé qua xem nó hoạt động như thế nào nhé!

Rất đơn giản phải không? Nếu thấy bài viết hữu ích hãy share lên mạng xã hội để bạn bè của bạn cùng được biết nhé! Cảm ơn các bạn.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!