Đổi gió – Avatar là chữ đầu tiên trong tên bình luận

Cũng đã quá lâu rồi mình mới lại viết bài cho chuyên mục WordPress nhỉ. Tại dạo này lười với lại cũng đã hết ý tưởng nên chẳng biết viết gì cả. Thôi thì nay lang thang trên mạng có thấy cái plugin này hay hay nên chia sẻ cho mọi người dùng thử xem thế nào. Chẳng là thấy anh Google cũng làm trò này cho các tài khoản Gmail của mình nên mới tìm thử thôi.

Và plugin mình muốn giới thiệu tới các bạn hôm nay là WP First Letter Avatar. Các bạn hãy download về dùng thử nhé. Trong các bài viết trước thì mình đã hướng dẫn rất kỹ phần cài đặt plugin rồi nên trong bài này mình không đề cập đến nữa.

Đọc thêmMột số kinh nghiệm đăng ký Google Adsense

OK, sau khi các bạn tải về và kích hoạt plugin thì đây sẽ là kết quả. Các bạn xem có thấy chút gì là lạ không. Theo mình thì là có đấy :)))

mau

Trên đây là hình mẫu cho các bạn xem. Nếu chưa đủ thì các bạn cứ bình luận luôn tại bài viết này để xem nó như thế nào nhé! Chúc các bạn vui!

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!