Facebook cập nhập chính sách quảng cáo mới khắt khe hơn

Facebook cập nhập chính sách quảng cáo mới khắt khe hơn

Facebook cập nhập chính sách quảng cáo mới khắt khe hơn cho nhiều người dùng hiện nay.  Chẳng hạn,tTrước kia bạn có thể đơn giản đăng video cùng ảnh bằng máy tính bàn thì nay không. Facebook cũng khắt khe hơn tới những hình ảnh trước sau. Kể cả khi bạn đã nhập cả một chuỗi ảnh.

Mới gần đây nhất, những bức ảnh chụp gần cơ thể như body, miệng, răng sứ. Đều không thể quảng cáo. Người ta gọi chính sách của facebook mới gọi là thắt chặt quá mức. Nghĩa là càng ngày vòng kim cô với content quảng cáo bị siết chặt hơn.

Facebook cũng đang rà soát 1 loạt những tài khoản lách bài đăng quảng cáo cùng lúc video và ảnh. Những ảnh có nhiều chữ. Để giảm độ reach của nó. Facebook cũng gia tăng phạt khả năng reach của những tài khoản quảng cáo cố tình lách luật.

Trong một thông báo mới, Facebook không cho quảng cáo hình ảnh nụ cười răng sứ thẩm mỹ sau:

Quảng cáo của bạn không được phê duyệt vì hình ảnh dùng trong quảng cáo không tuân thủ Chính sách về sức khỏe và thể chất của chúng tôi.

Hình ảnh tập trung vào bộ phận cơ thể thay vì sản phẩm. Quảng cáo không được mô tả tình trạng sức khỏe hoặc trọng lượng cơ thể là hoàn hảo hoặc cực kỳ không mong muốn. Các quảng cáo về dịch vụ, sản phẩm hoặc quần áo tập trung vào các bộ phận cơ thể nhất định phải sử dụng hình ảnh thể hiển toàn bộ cơ thể người mẫu.

Dưới đây là một số ví dụ về hình ảnh không được phép:

  • Các hình ảnh hiển thị kiểu trọng lượng cơ thể hoàn hảo hoặc không mong muốn (ví dụ: tập trung vào cơ bụng hoặc mỡ bụng)
  • Các hình ảnh về chiếc cân trong bất kỳ ngữ cảnh nào
  • Các hình ảnh đo thước dây quanh bất kỳ bộ phận cơ thể nào
  • Hình ảnh phóng to tập trung vào tình trạng da hoặc các bộ phận cơ thể (ví dụ: răng)

Những quảng cáo như vậy không được cho phép vì chúng khiến người xem cảm thấy xấu hổ về chính mình. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hình ảnh về sản phẩm hoặc hoạt động liên quan, chẳng hạn như chạy hoặc đạp xe.

Bài viết hiện tại vẫn được đăng nhưng không chạy với tư cách quảng cáo. Nếu muốn quảng cáo bài viết, bạn sẽ phải tạo lại bài viết với hình ảnh tuân thủ chính sách và quảng cáo lại bài viết.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!