FB Kool – Công cụ Seeding Facebook tốt nhất hiện nay

FB Kool – Công cụ Seeding Facebook tốt nhất hiện nay

Bạn là người mới bắt đầu khởi nghiệp trong công việc bán hàng Online trên Facebook? Hay bạn đã tham gia lâu rồi nhưng không tạo được sự uy tín cũng như tạo được tiếng vang cho thương hiệu của mình? Bạn muốn có những comment, review và đánh giá tốt cho sản phẩm, dịch vụ của bạn trên Facebook? Hãy đến với FB Kool, bạn sẽ không phải hối hận về quyết định của mình.

Seeding Facebook là gì?

Seeding Facebook là hành động sử dụng các nick ảo Facebook do mình lập ra hoặc thuê mượn của người khác nhằm điều hướng, định hướng khách hàng khi bán hàng Facebook. Công việc Seeding giúp khách hàng hiểu rõ và tin tưởng hơn sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Làm sao để Seeding Facebook hiệu quả?

Như các bạn cũng biết, giờ đây việc Seeding Facebook thì không còn xa lạ gì với cộng đồng iSocial nữa rồi. Cũng vì nhu càu nàng càng tăng nen cũng ngày càng xuất hiện nhiều công cụ hay các trang web cung cấp dịch vụ Seeding Facebook để đáp ứng. Và hiên nhiên càng nhiều, càng ồ ạt thì chất lượng cũng sẽ có nhiều loại không kém.

Vì vậy, để cho những người mới tìm hiểu có thể tìm được một công cụ tốt nhất và hiệu quả nhất thì rất khó. Hôm nay, mình xin được chia sẻ tới các bạn một trang web/ công cụ Seeding Facebook khá hiệu quả mà mình biết đó là FB Kool.

fb kool - cong cu seeding facebook

Tại sao lại là FB Kool?

Không phải là mình nói suông, sau đây mình sẽ đưa ra một vài yếu tố để bạn có thể dựa vào đó để khẳng định rằng quyết định của mình là đúng đắn.

FB KoolHệ thống khác
Sử dụng user thật để shareSử dụng nick ảo, nick hack
Giúp tăng lượt tiếp cậnKhông tăng lượt tiếp cận
Lượt share có kèm bình luậnLượt share không kèm bình luận
Người share biết rằng họ shareKhông biết mình đã share
Địa chỉ IP lượt share phong phúTrùng IP do dùng nick ảo
Được Facebook đề xuất nội dungBị Facebook block url do spam

Và với mức giá hợp lý thì đây là công cụ đáng để bạn sử dụng đấy!

Tổng kết

Nếu như bạn đang phân vân trong việc lựa chọn hệ thống dịch vụ thì mong rằng bài viết này sẽ giúp cho bạn có được một lựa chọn đúng đắn cho mình!

Các bạn có thể đăng ký sử dụng dịch vụ qua link dưới đây để ủng hộ mình nhé!

FB Kool

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!