Giới thiệu công ty Greenway Việt Nam- thảo dược bảo vệ sức khỏe

Greenway Việt Nam

Giới thiệu công ty Greenway Việt Nam- với sologan ban đầu thảo dược bảo vệ sức khỏe. Được thành thành lập tại thủ đô Hà Nội, công ty TNHH thiết bị y tế Greenway Việt Nam chuyên sản xuất và phân phối các mặt hàng mỹ phẩm, thực phẩm chức năng. Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn theo tiêu chuẩn quốc tế  (tất cả đều có kiểm định và giấy phép của các cơ quan chức năng có thẩm quyền tại Việt Nam) nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng cao của người tiêu dùng.

Greenway Việt Nam đang phân phối gì?

Với những tiêu chí trên, hiện nay công ty là nhà phân phối thương hiệu mỹ phẩm Nature’s Fare và Nature Life: gồm có các nhãnh hàng N24- Nio -Na-no, Leimaei và thực phẩm chức năng được chiết xuất từ thiên nhiên như: Tinh chất Collagen, hạt nho, nhau thai cứu và mỡ cứu nổi tiếng khắp nước úc và trên thế giới về làm đẹp cho làn da.

– Tinh chất collagen hạt nho 100% được chiết xuất từ thiên nhiên với nhiều dưỡng chất quý hiếm và protein quan trọng giúp nuôi dưỡng da, bổ sung và tăng tái tạo collagen cho da, đặc biệt là trị nám và tàn nhang, chống nhăn và chống láo hóa. Với công nghệ thẩm thấu phân tử Bio -Nano và thymulen 4 serum.

– Sản phẩm Collagen +E , sản phẩm chống lão hóa Anti Oxydant plus và sản phẩm giảm cân slimfor, hỗ trợ sinh lý Tonic sexuel Plus

– Ngoài ra công ty còn phân phối 3 sản phẩm đã được chứng nhận của VFA- cục an toàn thực phẩm bộ y tế cho tất cả các sản phẩm nội (nguyên liệu nhập khẩu):

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Liver -Fran

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thymor -Fran

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe IVY-Fran

Tâm huyết với các sản phẩm

Mùa hè là Liver-Fran, mùa đông là IVY -FRan- mỗi sản phẩm là một sự tâm huyết của những người sáng lập Greenway. Đơn cử như IVy Fran. Ivy- Fran là sản phẩm độc quyền bởi Greenway. Điểm đặc biệt của nó nằm ở cao lá Thường Xuân nhập từ Pháp (có giấy phép). Với độ tinh khiết cao nhất, phát huy tối đa dược chất của một siro ho điển hình.


Cùng với tâm huyết mang những sản phẩm Chất lượng cao, nguồn gốc được chứng minh và cấp phép rõ ràng. Câu chuyện về Ivy- Fran- siro đặc trị ho tiếp tục nối tiếp giấc mơ của những người sáng lập lên Greenway về những sản phẩm: Chất lượng- rõ ràng- hữu ích

Các sản phẩm nhập khẩu của Greenway Việt Nam

Lâu nay chúng ta vẫn quen với hàng xách tay. Chứa đầy nguy cơ trà trộn những sản phẩm kém chất lượng. Với cách tiếp cận  chính thống, rõ ràng. Greenway Việt Nam nhập khẩu chính ngạch và phân phối độc quyền các sản phẩm làm đẹp từ các nước phát triển cao, mạnh trên thế giới về mỹ phẩm như Úc và Pháp. Tất cả đều được phân phối độc quyền để kiểm soát và đảm bảo chất lượng khắt khe nhất tới người tiêu dùng

Mong muốn của Greenway Việt Nam

Mỗi một công ty ban đầu đều được lập ra với một sứ mệnh và duy trì nó là một nhiệm vụ đầy khó khăn và thách thức. Được thành lập bởi những người thuộc thế hệ 7x. Tâm huyết với tình trạng thực phẩm, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ tràn lan. Gây bao hậu quả cho người dùng. Greenway Việt Nam tâm huyết với thất cả các sản phẩm: chính hãng, nguyên liệu tinh khiết, nguồn gốc rõ ràng.

Hi vọng một công ty như Greenway luôn nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng trong những ngày đầu giới thiệu tới các bạn và mãi về sau.

 

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!