Giới thiệu

Mộc Gin là blog cá nhân mang tính chất chia sẻ. Blog không có mục đích chính trị, tôn giáo hay phân biệt chủng tộc. Blog được đi vào hoạt động từ ngày 28/07/2015.

Lý do hoạt động của blog là do thời gian rảnh rỗi thì quá nhiều mà không biết làm gì. Thấy người ta viết blog – ờ thì mình cũng viết cho bằng bạn bằng bè.

mocgin-banner

Blog được xây dựng để chia sẻ đến mọi người những gì mà mình biết được từ việc tạo web của chính bản thân mình. Mình sẽ chia sẻ tất tần tật luôn, từ những cái nhỏ nhặt nhất cho đến những thứ lớn lao hơn. Mình thì chẳng có gì gọi là PRO cả chắc cũng chỉ là loại phọt phẹt thôi. Nhưng vì điên cái là tính nó lại thích viết lách (tuy viết lại chẳng nên hồn) nên thôi kệ, cứ viết đi. Viết để cho những người chưa biết thì họ có thể biết được và làm được. Cũng coi như là giúp chút cho đời.

Tính đến hiện nay thì mình cũng chỉ mới bắt đầu là sinh viên năm hai thôi. Nên công việc thì chưa có rồi, vẫn còn đang phải ăn bám bố mẹ đây. Khổ vậy đấy.!

Thôi nói lung tung như vậy thôi. Mình mong rằng với cái blog cùi bắp này thì cũng phần nào giúp được một số bạn mới bước đầu tìm hiểu về việc tạo web có thể nắm được một số khái niệm và lý thuyết cơ bản.

Chúc các bạn đọc blog vui vẻ!

Add Comment