Harubyshop- địa chỉ mua hàng xách tay Đức tin cậy, giá rẻ

1- Harubyshop là gì?

Harubyshop là thương hiệu độc quyền do chị Đoàn Bích Hà sáng lập năm 2013. Khởi đầu từ những nhu cầu cá nhân cơ bản về dùng những hàng chất lượng cao từ nước Đức. Nơi chị có nhiều người quen sinh sống bên đó.

harubyshop
Trải nghiệm và thử bán những mặt hàng xách tay chất lượng cao từ Đức. Harubyshop ra đời với mục đích ban đầu là cung cấp sản phẩm chất lượng cao. Qua quá trình xây dựng hơn 4 năm, Harubyshop ngày càng phát triển và chú tâm đặc biệt tới việc chăm sóc khách hàng, đảm bảo thời gian giao hàng sớm nhất. Vượt qua hơn 4 năm khẳng định chất lượng, trải qua những đợt kiểm chứng của người dùng do trên thị trường nhiều hàng nhái xuất hiện. Harubyshop hiện đã là một trong những thương hiệu hàng xách tay tốt nhất với thời gian giao hàng, chất lượng phục vụ, giá cả tốt nhất Hà Nội hiện nay.

2- Những mặt hàng Harubyshop cung cấp là gì?

Harubyshop cung cấp những mặt hàng chủ yếu xách tay từ Đức- quốc gia có hàng hóa chất lượng đồng đều và đẳng cấp số 1 thế giới về mỹ phẩm, bếp từ, đồ điện, thuốc, sữa.. Đặc biệt Harubyshop còn cho phép bạn đặt mua đồng hồ với giá cả cực tốt và thời gian giao hàng nhanh nhất hiện nay.

3- Làm thế nào để có thể đặt hàng từ Harubyshop?

Rất đơn giản. Khách hàng có thể gọi điện, nhắn tin tới số 0909.098.883 hoặc facebook Ha Doan https://www.facebook.com/ha.doan.5458 , fanpage https://www.facebook.com/hashop1102/ để được tư vấn, yêu cầu.
Tùy từng mặt hàng, được chia làm 2 loại:

a) Hàng có sẵn như mỹ phẩm, thuốc, hàng tiêu dùng:

Bạn có thể tìm trong site http://www.harubyshop.com hoặc mục sản phẩm của shop  . Bạn có thể hỏi qua thông số và được đặt hàng.

b) Hàng order :

Đây là những hàng thường như đồng hồ, dầy dép cao cấp. Một số vật tiện ích không có sẵn. Hoặc những hàng thuộc danh mục trên đã hết. Bạn chỉ việc ứng một số tiền nhất định tùy vào giá trị hàng hóa để đặt cọc. Thông thường khoảng 50% tổng giá trị thanh toán. Sau đó hàng sẽ được chuyển về và bạn thanh toán nốt số tiền còn lại. Tất cả hàng hóa đều có Bill – hóa đơn mua hàng bên Đức để chứng minh. Các bạn lưu ý bởi nhiều mặt hàng không thể tra được bằng mã vạch, thì bill là chứng minh quan trọng nhất. Và các bạn cũng cần chú ý là một số hàng như mỹ phẩm cũng không thể tra được mã vạch.

Riêng với đồng hồ và dầy dép cao cấp, hoặc một số mặt hàng đặc biệt khác. Bạn vui lòng gửi link mua để Harubyshop ship về cho các bạn.

4- Bao lâu thì có thể nhận được hàng?

Tùy theo mặt hàng, Harubyshop sẽ thông báo tới bạn sớm nhất thời gian nhận được hàng. Thông thường sau 1 ngày là có thể thông báo tới các bạn thời gian dự kiến của hàng đến. Sau đó shop sẽ cập nhập tình trạng vận chuyển về để sớm giao hàng nhất tới quý khách. Nếu thời gian không như dự kiến, quý khách không hài lòng thì hoàn toàn có thể hủy đơn hàng và nhận lại tiền cọc.

5- Những lợi ích khác từ Harubyshop

Nếu bạn đã là một người lâu năm mua hàng của Harubyshop, bên shop có các chương trình thường xuyên khuyến mại hoặc giảm giá tới các bạn tùy theo lượng hàng các bạn đặt. Đó cũng là chính sách tri ân chuẩn cho những người đã đặt niềm tin vào shop.

6- Các thông tin khác:

a)Phản hồi của khách hàng

 

b)Hóa đơn

 

hoa don- harubyshop

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!