Hawk Host – Hosting giá rẻ tốt nhất nên dùng

Hawk Host – Hosting giá rẻ tốt nhất nên dùng.

Chào các bạn,

Đây là bài viết đầu tiên của mình để giới thiệu một dịch vụ Hosting/VPS trên blog của mình. Tính từ ngày đầu tiên mở blog đến nay mình cũng đã dùng qua khá nhiều các nhà cung cấp dịch vụ Hosting/VPS khác nhau rồi.

May thay, đa số các nhà cung cấp dịch vụ mình từng sử dụng thì chất lượng đều khá tốt. Có thể kể đến một số nhà cung cấp như là ở Việt Nam thì có 123Host, Ftech hay là AZDIGI vừa mới ra mắt gần đây của Thạch Phạm. Còn nước ngoài thì có thể kể đến như là VultrDigitalOcean và Hawk Host. Đấy là một vài dịch vụ mình từng sử dụng và khá hài lòng.

Hiện tại, mình đang sử dụng gói Primary – Shared Hosting của Hawk Host cho blog của mình. Và các bạn có thể thấy tốc độ khá tốt đúng không ạ. Hơn nữa, Hawk Host còn có 2 server đặt tại Hong KongSingapore cho tốc độ truyền về Việt Nam là rất tốt. Mình mới chuyển nên chưa chịu đợt đứt cáp nào nên cũng chưa rõ khi bị đứt cáp thì tốc độ có bị ảnh hưởng quá nhiều hay không. Dưới đây là một vài điểm để bạn có thể đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ tại đây là không hề sai lầm.

Ưu điểm

  • Tất cả các gói Hosting đều sử dụng ổ cứng SSD
  • Cam kết thời gian Uptime đạt 99,99%
  • Không giới hạn băng thông cho tất cả các gói host
  • Có datacenter tại Hong Kong và Singapore
  • Hỗ trợ sẵn Memcache giúp tăng tốc website
  • Free SSL với Let’s Encrypt
  • Thường xuyên tung ra các chương trình giảm giá
  • Hoàn tiền trong 30 ngày nếu không hài lòng
  • Cho phép chuyển Local hosting bằng gửi ticket
  • …….

Trên đây chỉ là một trong số rất nhiều các điểm nổi bật của Hawk Host thôi. Bạn có thể tự mình trải nghiệm để có cái nhìn và đánh giá trực quan nhất.

Một số Coupon của Hawk Host

Coupon khuyến mại Shared Hosting

– Giảm giá 30% trọn đời

– Giảm giá 40% hóa đơn – Tháng 12

– Giảm giá 25% trọn đời

– Giảm giá 35% hóa đơn đầu tiên

Coupon khuyến mại Reseller Hosting

– Giảm giá 30% trọn đời

Coupon khuyến mại Semi Dedicated

– Giảm giá 30% trọn đời

Coupon khuyến mại VPS Hosting

– Giảm giá 30% trọn đời

*** Coupon được cập nhật từ canhme.com ***

Tổng kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ đưa ra cho mình được quyết định chính xác nhất khi lựa chọn Hosting/VPS. À, nếu như khách hàng của bạn chủ yếu là trong nước thì cứ local Hong KongSingapore mà mua nhé. Không thì lựa chọn dịch vụ trong nước để đỡ phải lo mỗi hi đứt cáp nhé!

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!