Hợp tác cùng Mộc Gin

Chào các bạn,

Như mình đã nói trong bài viết nhân kỉ niệm Blog tròn 1 tuổi. Trong năm mới này, mình quyết định cho phép bạn đọc đăng bài viết lên Blog của mình. Tuy không biết được kết quả sẽ như thế nào, ngoài mong đợi hay là không ai ngó ngàng. Nhưng mình vẫn sẽ tiến hành vì đây là 1 trong các chiến lược phát triển Blog của mình trong năm nay.

Mình xin được nói qua đôi chút về Blog của mình. Blog của mình thiên về chia sẻ thủ thuật Blogspot, nhưng ngoài ra mình vẫn có những mảng khác trên Blog của mình. Vì vậy, nếu như bạn có ý định đăng bài trên blog của mình thì sẽ không bị quá bó hẹp về nôi dung. Bạn có thể đăng bào trong tất cả các chuyên mục ngoại trừ 1 chuyên mục duy nhất là Tâm sự – Tản mạn.

Blog của mình hiện tại có 120 bài viết830 bình luận. Có trên dưới 1 ngàn lượt truy cập mỗi ngày từ Google. Tốc độ index bài viết cũng tương đối và có được độ tin cậy (trust) nhất định với các công cụ tìm kiếm.

Với mục đích cùng nhau phát triển, nay mình cho phép bạn đọc đăng bài lên Blog của mình. Một là bạn sẽ có được những Backlink chất lượng từ Blog của mình. Hai là mình và độc giả sẽ nhận được những bài viết bổ ích từ các bạn. Tùy vào độ dài ngắn của bài viết mà bạn sẽ chèn các từ khóa thích hợp vào bài viết để dẫn link về blog của mình sao cho hợp lý nhất. Hãy cùng nhau lên TOP Google một cách bền vững 🙂

Tiếp nữa, nếu bạn đóng góp từ 3 bài viết trở lên sẽ được quyền sử dụng miễn phí một Template mà mình đang bán trên blog. Thật quá hấp dẫn phải không?

Đặc biệt, Hiện tại mình đã cho phép cộng tác viên kiếm tiền ngay tại bài viết của bạn trên blog của mình.

Tức là, bạn có thay các mã quảng cáo của bạn lên các vị trí quảng cáo trên Blog của mình như trên Sidebar, giữa và dưới cùng bài viết. Thật quá hấp dẫn phải không?

Chi tiếtUpdate tính năng quản lý quảng cáo cho Cộng tác viên

Vậy thôi, nếu bạn nào có ý định hợp tác với mình thì cứ đăng ký tài khoản TẠI ĐÂY, sau đó liên hệ với mình qua Email quantri@mocgin.com mình sẽ cấp quyền đăng bài viết cho các bạn nhé!

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng bài viết nếu như các bạn chưa biết nên cứ yên tâm nhé!

Cuối cùng, Cám ơn các bạn đã đọc bài viết và mong rằng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ blog mình trong thời gian tới!

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp với mình qua form sau:

Add Comment