Hướng dẫn chèn quảng cáo vào các widget cho Blogspot

Chào các bạn, đây là bài viết đầu tiên của mình trong Seri hướng dẫn chèn quảng cáo cho Blogspot. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chèn mã quảng cáo vào trong các Widget sẵn có hay là những nơi mà có thể tạo được Widget trên blog của bạn.

Như các bạn cũng biết, hiện nay việc viết Blog và kiếm tiền từ nó dường như đã là hai thứ không thể tách rời. Vì vậy, việc bạn đặt quảng cáo lên blog của mình cũng là điều dễ hiểu. Nó làm blog bạn chuyên nghiệp hơn và tạo được độ tin tưởng cho độc giả. Hơn nữa, nó còn đem lại kinh tế cho bạn nữa. Vì vậy, hãy đăng ký một net quảng cáo cho mình và bắt đầu kiếm tiền ngay thôi.

Các bước chèn quảng cáo

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Blogger vào chuyển tới menu quản lý Bố cục.

Bước 2: Tùy vào thiết kế vào mỗi Template mà bố cục sắp xếp sẽ khác nhau và vị trí quảng cáo xuất hiện cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các Template đều có sidebar vì vậy bạn hãy tìm đến phần sidebar của blog và nhấn vào Thêm tiện ích như hình dưới.

them tien ich

Bước 3: Một hộp thoại sẽ được hiện lên, bây giờ các bạn hãy nhấn vào HTML/Javascript nhé!

html-javascript

Bước 4: Tiếp đến, bạn hãy nhập mã quảng cáo của mình vào khung Nội dung của hộp thoại mới và nhấp vào Lưu nhé!

 

nhap ma quang cao

Bước 5: Quay ra trang chủ và xem kết quả.

Tổng kết

Trong bài viết này, mình đã hướng dẫn các bạn thêm quảng cáo vào các vị trí sẵn có trong blog của mình. Nhưng như vậy chưa đủ, ở các bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn chèn quảng cáo vào trong bài viết hay ở giữa các bài viết trên trang chủ nhé!

Bài viết cùng SerieChèn quảng cáo vào giữa bài viết cho Blogspot >>

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!