Hướng dẫn đăng ký tài khoản Gmail

Xin chào các bạn độc giả của Đôi Guốc Mộc Blog!

Đây là bài viết đầu tiên của mình trong “Serie Hướng dẫn Blogspot cơ bản“. Không biết các bạn có thấy lạ là tại sao Blog của mình là viết về Thủ thuật Blogspot mà bài đầu tiên lại hướng dẫn đăng ký tài khoản Gmail không ạ? OK, không có gì là lạ cả. Nếu bạn muốn có một trang Blog trên Blogger, thì trước hết bạn phải có một tài khoản Gmail của Google đã. Và vì lý do này mà mình quyết định bài viết đầu tiên trên Blog sẽ là hướng dẫn đăng ký một tài khoản Gmail.

Mình đã giới thiệu bản thân qua trang Giới thiệu rồi, nên trong bài viết đầu tiên này mình không nói thêm gì về mình nữa nhé! Được rồi, chúng ta bước vào bước đầu tiên nhé!

Bước 1: Để có thể tạo một tài khoản Gmail thì việc đầu tiên chúng ta cần làm đó là truy cập vào địa chỉ sau: Tạo tài khoản

Bước 2: Sau khi các bạn đã truy cập vào địa chỉ trên. Bước này, các bạn sẽ điền đầy đủ các thông tin cần thiết sau đó các bạn tích vào ô vuông đằng trước Tôi đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách bảo mật của Google. Và sau đó là click vào Bước tiếp theo.

Bước 3: Trong bước này, có thể hơi khác nhau một chút. Mình cũng chưa rõ lắm là vì sao. Đó là bạn có thể sẽ cần phải xác minh số điện thoại ngay, hoặc bạn cũng có thể không cần xác minh số điện thoại gì cả mà sẽ được chuyển đến Gmail ngay lập tức.

Nếu như bạn phải xác minh số điện thoại ngay thì bạn hãy chọn phương thức gửi mã xác thực qua tin nhắn cho tiện rồi nhấn Tiếp tục. Một lát sau bạn sẽ nhận được tin nhắn mã xác thực, hãy điền vào và xác minh thôi.

OK, như vậy là đã xong việc tạo Gmail cho mình rồi, đây chính là bước khởi đầu cho việc tạo Blog của bạn. Hãy cùng nhau bắt đầu từ những cái đơn giản nhất nhé!

Cám ơn bạn đã ghé thăm Blog của mình. Chúc các bạn một ngày thật vui vẻ!

Bài viết cùng SerieHướng dẫn tạo một Blogspot mới cho riêng mình >>

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!