Hướng dẫn phân biệt Hàng fake là gì? Hàng Super fake là gì?

Hướng dẫn phân biệt Hàng fake là gì? Hàng Super fake là gì? Nhân gần đến ngày 20-10 để giúp các chị em tránh mua phải hàng hiệu giá rẻ và lởm. Thú thật tôi không hiểu sao hàng không có hóa đơn chứng từ, giấy phép .v.v gì mà lại có thể là hàng Authentic được.  Bạt ngàn cửa hàng với một đống đồ. Ngoài đường nhập lậu ra thì không biết còn đường nào ko?

Hàng Fake là gì ? Hàng Super fake là gì? Hàng Au là gì?

Khi mua hàng trên mạng hoặc mua những mặt hàng của những thương hiệu nổi tiếng như những mặt hàng về thời trang hoặc những mặt hàng về mỹ phẩm, nhu yếu phẩm nước hoa, kem dưỡng da,.. các bạn thường hay nghe từ hàng fake hay hàng fake 1, hàng super fake. Bài viết này sẽ giúp cho các bạn hiểu rõ hơn toàn bộ về khái niệm này.

Hàng Fake là gì?

Hàng fake còn được gọi là hàng ” nhái “, những mặt hàng có nhãn hiệu nổi tiếng đều được nhái giống hệt đến 99% mà người dùng không thể nào nhận ra được, kể cả logo hay ngày sản xuất, thương hiệu in trên bao bì được làm cực kì tinh vi.

Hàng fake loại 1, fake loại 2 là gì?

Là những mặt hàng fake nhưng được chia ra thành nhiều cấp khác nhau và thông thường hàng fake 2 kém chất lượng và có giá thành rẻ hơn hàng fake 1, hàng fake 2 thông thường chỉ nhìn qua là đã biết hàng nhái.

Như hình dưới đây nhìn qua là biết đâu là hàng thật và đâu là hàng fake.

Như hình dưới đây nhìn qua là biết đâu là hàng thật và đâu là hàng fake.

 

Còn đây là túi xách Hermes hàng super fake tại shop

Hàng super fake là gì?

Đảm bảo bạn sẽ không bao giờ nhìn ra đây là hàng fake.

Hàng Super fake là loại hàng nhái vô cùng tinh xảo và được gia công một cách công phu và tinh xảo, ngay cả người sành điệu cũng không thể nào phân biệt được hàng thật hay là hàng nhái.

Ví dụ như sợi thắt lưng Hermes hàng Super Fake tại shop được gia công vô cùng tinh xảo, chất liệu da vô cùng mêm không kém gì chính hãng, gia công dựa trên mẫu chính hãng thật của hãng Hermes chính xác đến từng centimet kể cả việc in thương hiệu trên mặt thắt lưng.

 

 

Sợi thắt lưng super fake này ngay cả khách hàng sành điệu cũng không thể phân biệt được.
Sợi thắt lưng super fake này ngay cả khách hàng sành điệu cũng không thể phân biệt được.

Hàng Au là gì

“Au” là viết tắt của từ Authentic có nghĩa là hàng chính hãng. Những mặt hàng do chính thương hiệu sản xuất ra có giấy tờ đàng hoàng và thường có giá trị rất cao được gọi là hàng chính hãng.

Vậy đến đây bạn đã hoàn toàn hiểu được hàng fake là gì rồi chứ. Vậy xu hướng hàng fake ở Việt Nam như thế nào?

**)Đối với một số mặt hàng như điện thoại hay mỹ phẩm thì người dùng ưa chuộng hàng chính hãng ( Authentic) hơn hàng fake nhưng đối với một số thứ khác như thắt lưng ( thuộc phụ kiện nam) thì người dùng lại ưa chuộng hàng fake hơn rất nhiều.

Tại vì sao như vậy, chúng ta hãy phân tích sâu hơn để thấy được vấn đề này:

 Iphone fake và iphone thật

– Hàng chính hãng: giá rất cao trên thị trường, xài ổn định về các chức năng và rất lâu hư trừ khi người dùng không cẩn thận.

– Hàng fake (mặt hàng nay hay gọi là hàng tàu khựa ): vẻ bề ngoài giống hệt, ngay cả mới cầm vào thì cảm ứng cũng rất mượt, giá cực kì rẻ, nhưng xài trong 1 thời gian ngắn sẽ phát sinh rất nhiều lỗi như hư cảm ứng, nhanh hết pin hoặc thậm chí không thể xài được, bắt wifi kém,… nói chung là không xài được.

Mỹ phẩm làm đẹp

– Hàng chính hãng: xài tốt, hiệu quả đúng như những gì quảng cáo, hầu hết không có tác dụng phụ

– Hàng fake: kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không hiệu quả mà còn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, ” tiền mất tật mang”.

– Hàng chính hãng: có mác ” chính hãng”, chất lượng cao, giá cao, đẹp.

– Hàng super fake: y hệt chính hãng, chất lượng cao không hề thua kém, giá chỉ bằng 1/10 và đẹp.

Bài trên đây copy từ 1 Facebook. Thế mới biết hàng giả nó tràn về nhiều như thế nào! Các bạn nên cẩn thận.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!