Kẹo Frisk Neo và Takashi Murakami – cha đẻ của kẹo Frisk Neo phiên bản giới hạn

Frisk Neo đang nổi lên trong những năm gần đây như một trong những viên kẹo ngậm dành cho người lớn có tác dụng tuyệt vời nhất cùng hương thơm bạc hà thú vị. Công ty mẹ Frisk đã hợp tác cùng nghệ sĩ Takashi Murakami cho ra phiên bản giới hạn của viên kẹo đang nổi đình đám này.

Kẹo bạc hà Frisk Neo được tạo ra lần đầu tiên tại Bỉ. Tuy nhiên, sự nổi tiếng của nó trong những năm gần đây tại Nhật Bản đã khiến nó vượt qua các khoảng cách về mặt văn hóa. Viên kẹo này nổi tiếng tại Nhật Bản đến mức công ty mẹ Frisk đã hợp tác cùng nghệ sĩ Takashi Murakami để cho ra phiên bản giới hạn của loại kẹo này. Phiên bản giới hạn này là sự kết hợp hoàn hảo của nghệ thuật và khoa học, đã cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật có thể ăn được với một tác dụng sức khỏe vô cùng tuyệt vời.

Takashi Murakami được tạp chí Time bình chọn vào top 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất trên thế giới vào năm 2008.

Công dụng của kẹo Frisk Neo

Sự kết hợp trên đã khiến cho viên kẹo bạc hà này càng nổi tiếng hơn nữa.

Tại sao Frisk neo lại nổi tiếng như vậy?

Với tác dụng tuyệt vời của nó trên đời sống tình cảm vợ chồng, cùng với hương vị bạc hà thơm ngon, dễ dàng sử dụng, kẹo Frisk trở nên rất nổi tiếng ở những đất nước đang cần đẩy mạnh việc sinh sản trong nước như Nhật Bản.

Tại Việt Nam, kẹo Frisk cũng vô cùng được ưa chuộng. Bạn có thể mua với giá hợp lý tại các cửa hàng chuyên hàng xách tay.

Bạn có thể tìm mua trên nhiều nơi, shopee là một ví dụ, là một địa chỉ tin cậy với giá cả hợp lý để mọi người tìm kiếm mua viên kẹo tuyệt vời này cùng nhiều món hàng khác được xách tay chuẩn tại Úc, Nhật,…

Kẹo Frisk neo giá bao nhiệu

Kẹo hiện có nguồn gốc chủ yếu từ xách tay Nhật, được bán trên thị trường với giá khoảng 100- 120k tùy từng shop. Hiện chưa thấy xuất hiện hàng giả.

Trang web: http://shopmebong.com.vn/

Facebook: Shop Mẹ Bống

Số điện thoại: 0948655255

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!