Kết quả thi công chức thuế vòng 2 chính thức (sau phúc khảo) – bao giờ thì có

Kết quả thi công chức thuế vòng 2 chính thức (sau phúc khảo) – bao giờ thì có là câu hỏi nhiều bạn đang thắc mắc. Sau khi thời hạn cuối cùng của phúc khảo là ngày 28/12 đã kết thúc được gần 2 tuần. Nhưng chưa có công bố chính thức nào từ Bộ Tài Chính và Tổng cục thuế về kết quả công thức thuế vòng 2 chính thức.

1- Các thông tin kết quả phúc khảo

Thông tin bên lề cho thấy kì thi năm nay được tổ chức thi và chấm thi chặt chẽ và chắc chắn. Từ kết quả phúc khảo vòng 1 với số lượng thí sinh nhiều hơn hẳn chúng ta đã đều thấy rằng việc kết quả chấm thi sau phúc khảo gần như sát với kết quả công bố.

Chính vì thế, Kết quả thi công chức thuế vòng 2 chính thức (sau phúc khảo) – bao giờ thì có cũng gần như theo một số bạn là sẽ ít thay đổi. Do số bài chấm và chất lượng chấm, barem điểm rất rõ ràng.

2- Bao giờ có kết quả thi công chức thuế vòng 2

Kết quả thi công chức thuế vòng 2 chính thức (sau phúc khảo) – bao giờ thì có cũng là một trong những điều nhiều bạn đoán sẽ xuất hiện trước tết Nguyên Đán cổ truyền. Tức nhiều khả năng trước ngày 16 tháng 2 năm 2018 Dương Lịch.

Việc này gần như chắc chắn. Và hiện nay nhiều thông tin từ các bạn vẫn đang quan tâm tới Kết quả thi công chức thuế vòng 2 chính thức (sau phúc khảo) thì đã có một số thông tin như sau:

  • Công bố trước tết
  • Đi làm khả năng và tháng 3- tháng 5
  • kết quả ko có xáo trộn gì mấy
  • Năm tới sẽ tăng lương từ

Chúc các bạn sẽ đạt kết quả như ý!

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!