Kết thúc Serie Hướng dẫn Blogspot cơ bản

Xin chào các bạn!

Như vậy là chúng ta đã kết thúc Serie hướng dẫn Blogspot cơ bản rồi. Tuy mang tiếng là có 12 bài viết thuộc Serie này, nhưng đã mất tới hai bài Giới thiệu và Kết thúc mất rồi. Như vậy có nghĩa là chúng ta chỉ có 10 bài viết hướng dẫn các bạn thôi. Tuy nhiên, mình nghĩ rằng với 9 bài viết đó, cộng thêm với kiến thức HTML và CSS của bạn thì bạn có thể dư sức để tạo ra được một Blog thật ưng ý cho mình rồi.

Qua Serie Serie hướng dẫn Blogspot cơ bản này, mình mong rằng các bạn có thể tự tạo cho mình được một blog riêng, biết cách chỉnh sửa cũng như thay đổi giao diện cho blog của mình thật lưu loát mà không mắc phải khó khăn nào cả. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bắt đầu thôi, Serie này chỉ là nền móng cho bạn trên con đường phát triển blog sau này. Trước mắt chúng ta bây giờ mới thực sự là những khó khăn và thử thách đấy.

Hãy cố gắng để phát triển thật tốt blog của bạn nhé! Mình xin cám ơn các bạn đã ủng hộ mình trong thời gian qua. Hãy tiếp tục đồng hành cùng mình trong các bài viết sắp tới nhé! Bởi vì bây giờ chúng ta mới thực sự được gọi là BẮT ĐẦU!

Bài viết cùng Serie<< Hướng dẫn trỏ Tên miền – Domain về Blogspot / BloggerNên chọn template blogger theo tiêu chí nào >>

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!