Khắc phục lỗi Facebook Comment không thông báo về Facebook

Lỗi Facebook Comment không thông báo về trang chủ Facebook. Có lẽ lỗi này có khá nhiều bạn gặp phải, nhất là những bạn mới tạo App mới trong thời gian gần đây. Tình trạng có bình luận nhưng không báo về tài khoản Facebook có lẽ gặp nhiều hơn ở các blog sử dụng nền tảng blogger. (Mình cũng không hiểu vì sao luôn :3)

Trên mạng hiện nay cũng có khá nhiều các blog hướng dẫn cách chèn Facebook Comment vào trong website/blog. Tuy nhiên, không có nhiều những blog hướng dẫn tới bước cài đặt làm sao để nó thông báo về tài khoản Facebook của bạn mỗi khi trên blog của mình có một bình luận mới.

Vì vậy, trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện bước cuối cùng khi mà bạn đã hoàn thành việc Chèn Facebook Comment cho blog. Không nói nhiều nữa, chúng ta bắt tay vào thực hiện ngay nhé.

Các bước thực hiện

Bước 1: Các bạn hãy truy cập vào địa chỉ quản lý Comment đó là:

https://developers.facebook.com/tools/comments

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ chọn App mà mình đang dùng cho Facebook Comment. Tiếp đến, các bạn hãy nhấn click vào Settings. Một hộp thoại hiện ra, tại đây các bạn hãy nhập tên những tài khoản Facebook mà bạn muốn có thông báo về trang chủ Facebook vào khung Người kiểm duyệt. Sau đó bạn hãy Lưu lại là được.

facebook comment

Chỉ đơn giản như vậy thôi, bây giờ, mỗi khi có người bình luận về các bài viết của bạn trên blog thì ngay lập tức bạn sẽ nhận được 1 thông báo trên Facebook rồi đấy.

Hi vọng với mẹo nhỏ này, bạn sẽ dễ dàng quản lý các bình luận trên blog của mình, cũng như là tương tác với các độc giả được kịp thời hơn. :)))

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!