Kiếm tiền Online bằng khảo sát trực tuyến

Chào các bạn, có lẽ đây là bài viết đầu tiên của mình mà viết về cách Kiếm tiền Online bằng cách tham gia trả lời Khảo sát trực tuyến hay là Khảo sát Online,….

Như các bạn đã biết, hiện nay nhu cầu kiếm tiền Online đang ngày càng được mọi người sử dụng. Và các hình thức kiếm tiền Online cũng ngày càng trở nên phong phú và đa dạng hơn rất nhiều.

Ta có thể kể ra rất nhiều các hình thức kiếm tiền online khác nhau, nhưng trong bài viết này mình chỉ hướng dẫn các bạn cách kiếm thêm chút ít thu nhập hàng tháng bằng việc tham gia trả lời các câu Khảo sát Online mà thôi. Nhưng trước tiên ta cần hiểu được 1 khái niệm sau:

Khảo sát trực tuyến là gì?

Khảo sát trực tuyến là hình thức thu thập thông tin từ những cá nhân khác nhau về một chủ đề nhất định nào đó bằng các câu hỏi và đáp án có sẵn. Và tùy từng dạng khảo sát mà mục đích của Khảo sát trực tuyến cũng sẽ khác nhau.

Khao sat truc tuyen - Kiem tien online

Lợi ích khi tham gia Khảo sát trực tuyến

Nói về lợi ích thì có lẽ nó cũng không có nhiều, tuy nhiên lợi ích chính của nó đem lại cho chúng ta đó chính là vật chất (tiền). Một điều đáng nói nữa là bạn không bị ép buộc về thời gian, tức khi nào bạn thích thì bạn làm, không thích thì thôi, không sao cả.

Một số trang Khảo sát đáng tin cậy

Đây có thể xem là một vấn đề rất quan trọng trong bài viết này. Bởi, có rất nhiều bạn cũng lao đầu vào tham gia Khảo sát trực tuyến ở rất nhiều trang khác nhau mà không có chọn lọc và đánh giá. Kết quả là đã tham gia vào các trang web lừa đảo, và không được trả tiền cho các khảo sát mà họ đã thực hiện. Vì vậy, mình xin được đưa ra danh sách 3 trang Khảo sát trực tuyến theo mình là uy tín nhất hiện nay tại Việt Nam mà mình cũng đang tham gia nhé!

1. vinaresearch

Theo mình, đây là 1 trang mà uy tín nhất hiện nay. MÌnh sẽ không viết chi tiết về các từng trang một vì sẽ có bài viết riêng cho từng trang nhé! Nếu bạn hào hứng thì hãy tham gia bằng link giới thiệu của mình nhé! Cám ơn các bạn rất nhiều 🙂

Đăng ký ngay

2. infoq

Đứng thứ hai là infoq.vn, đây cũng là một trang đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn tăng thêm thu nhập hàng tháng vào thời gian rảnh rỗi.

Đăng ký ngay

3. Ipanel

Đứng thứ ba là ipanel, mặc dù chỉ đứng thứ 3 nhưng không phải là nó không đủ uy tín nhé, mình chỉ xếp theo cảm nhận thôi, có thể người khác sẽ có danh sách khác nữa đấy:D

Đăng ký ngay

Tổng kết

Trong bài viết này mình đã chia sẻ đến các bạn 1 cách thức Kiếm tiền Online nữa từ những thời gian rảnh rỗi của mình. Mặc dù cách này thì thu nhập tăng không đáng kể nhưng nếu bạn chăm chỉ thì 1 tháng bạn cũng có thể tăng thêm từ 300k – 500k mỗi tháng đấy. Với chừng này cũng đủ để uống cà phê đều đều nhỉ 😀
Chúc các bạn thành công nhé!

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!