KuroKy Exciting Moments – mọi thứ chỉ bắt đầu khi ta nhìn thẳng vào sự thật

KuroKy Exciting_Moments – mọi thứ chỉ bắt đầu khi ta nhìn thẳng vào sự thật

Đêm qua- Liquid vô địch giải Midas Mode 2017 trong trận chung kết vs 1 bài rất dị khi các vị trí hoán đổi Support-Carry và chơi chẳng giống ai. Các fan đã phải thốt lên rằng Liquid hiện nay là team Dota 2 đáng xem nhất và hay nhất từ trước đến giờ. Đội trưởng không ai khác- chính là cậu bé vàng Dota năm xưa Kuroky.

10 năm từ 1 cậu bé tài năng, luôn nhìn thẳng vào sự thật, kiên trì theo 1 mục tiêu, và cuối cùng trở thành 1 captain của team Liquid được đánh giá là mạnh nhất và hay nhất Dota 2 hiện nay!

Nhìn lại quá trình của cậu bé vàng Kuroky từ năm 17 tuổi. Xuất phát là 1 carry mạnh nhất năm của Ks.int, bước vào thời kì suy thoái của dota 1 khi các team TQ thống trị. Kuroky là người đầu tiên và duy nhất theo đúng nghĩa đánh giá cao trình độ của các team Dota châu Á… là hơn hẳn châu Âu. Kuroky lần lượt qua nhiều team và không gặt hái được thành công như thời kì đầu cậu mới vào dota.

Cuối cùng, thành quả của 10 năm kiên trì là không chỉ vượt qua các team mạnh nhất Châu Á- trong đó chủ yếu là Trung Quốc. Kuroky còn xây được 1 team có lối chơi đa dạng nhất hiện nay, dị nhất và đẹp mắt nhất!

Mọi thứ chỉ bắt đầu- khi ta nhìn thấy sự thật là gì!

KuroKy Exciting_Moments - mọi thứ chỉ bắt đầu khi ta nhì thẳng vào sự thật

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!