Lịch thi công chức thuế 2017 đã tương đối rõ (cập nhập)

 

Lịch thi công chức thuế 2017 đã tương đối rõ (cập nhập). Cuối cùng thời gian thi công chức thuế 2017 đã được đề cập tương đối đầy đủ trong 2 công văn thuê địa điểm mới xảy ra.

Lịch thi công chức thuế 2017

Như chúng ta đã biết trong các bài trước, có rất nhiề bạn hỏi và thắc mắc. Và đến nay tuy chưa có một văn bản chính thức khẳng định lịch thi vào bao giờ. Nhưng qua 2 văn bản xin địa điểm tổ chức đợt thi công chức thuế mới nhất thì tương đối rõ ràng rồi nhé. (update là có một số thông tin nói rằng sắp có công văn chính thức).

2 công văn cụ thể

Trong ngày  23/6/2017 thì có 1 công văn 3103 của tỉnh Khánh Hòa ra ngày 13 /6/2017. Về việc tìm địa điểm cho tổ chức ôn thi công chức thuế. Trong đó có việc ghi rõ đích danh ngày tổ chức thi là 23/7

Lịch thi công chức thuế 2017 đã tương đối rõ (cập nhập)

Tiếp theo thì trong một công văn của tỉnh  của tỉnh Bắc Ninh ra ngày 20/6/2017. Củng cố thêm thông tin. Nói là thời gian thi vào một ngày cuối tuần cuối tháng 7.

Lịch thi công chức thuế 2017 đã tương đối rõ (cập nhập)

Các bạn lưu ý, cơ bản là tương đối chính xác ngày thi tuyển công chức thuế 2016 năm nay có thể là 23/7/2017. Tuy nhiên lưu ý rằng đây không phải là thông tin chính xác 100% từ cơ quan chủ quản phát đi. Đây cũng là nguồn tin mà blog sưu tầm một các tương đối có căn cứ. Một số ý kiến lại cho rằng là ngày 31/7. Chúng ta hãy cùng chờ đợi vài hôm nữa nhé. Khi đó lịch thi thuế sẽ hiện ra cụ thể.

Nguồn : từ các ảnh chụp thông tin trên mạng- thông tin thêm là có thể cũng sắp có thông báo chính thức. Lưu ý mọi thông tin trên blog chỉ là tham khảo. Thông tin chính thức phải được ra từ tổng cục thuế- bộ tài chính.

Update lịch thi chính thức của bộ tài chính ở đây

 

Về tài liệu thuế các bạn có thể tìm xem tại website: http://www.ngolongnd.net/ chuyên trang chuyên về sinh viên mà Mogin liên kết.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!