Lỗi không hiển thị khung comment khi không đăng nhập Gmail ???

Lỗi không hiển thị khung comment khi không đăng nhập Gmail ???

Gặp đã lâu nhưng hôm nay mới viết. Đây là một lỗi mình đã gặp từ khá lâu, khi mình còn sử dụng nền tảng Blogspot để làm blog cá nhân. Mình lúc này cũng tìm được 1 Template khá ưng ý cho blog hồi đó. Hì hụi sửa code một ngày trời thì đã hoàn thành như ý muốn.

Thế mà nó lại gặp phải cái lỗi là không hiển thị khung comment nếu như người dùng không đăng nhập Gmail. Chán kinh khủng, thế là lại lục lọi, tìm tòi cách khắc phục. Và cuối cùng thì chẳng có trang web nào hướng dẫn cái đó cả 🙁 Nhưng may mắn sao, sau khi thử mọi cách thì mình cũng đã tìm ra một phương pháp vô cùng hiệu quả đó là……

Mời các bạn xem tiếp phần dưới đây 😀

Cách khắc phục lỗi không hiển thị khung comment

Như mình đã nói ở trên, lỗi này có vẻ không xuất hiện ở tất cả các Template Blogspot, mà chỉ xuất hiện ở một số. Bạn có thể kiểm tra bằng cách bật duyệt ẩn danh lên và truy cập vào blog của mình. Nếu như bạn không thấy khung comment đâu thì chính thức bạn đang gặp phải lỗi này.

khong hien thi khung comment

Vậy, cách khắc phục của chúng ta sẽ như sau. Bạn hãy vào phần chỉnh sửa Template, sau đó tìm và sửa tất cả:

http://www.blogger.com/comment-iframe

thành:

https://www.blogger.com/comment-iframe

Bây giờ chỉ việc lưu Template lại là được thôi.

Rất đơn giản phải không nhỉ? Hi vọng nó sẽ giúp blog của bạn có thêm nhiều comment từ những vị khách không thích để lộ thông tin 😀

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!