Bí quyết kiếm tiền online chia sẻ thật nhất

Teesping có lừa đảo, shopify , kiếm tiền online có lừa đảo hay MMO. Và bất cứ kiếm tiền nào đều có bí quyết thành công chứ không lừa đảo gì hết. Cùng đọc bài chia sẻ của bạn Đạt rất thật chất về vấn đề này.

Bí quyết kiếm tiền online

Mình chưa chơi bên shopify bao giờ nhưng tìm hiểu sơ qua thì thấy 1 số mem mới hay hỏi câu bá nhất ” làm như thế nào ” câu này bá nhất thời tiền sử “.

1 là web thì k biết set up thì ai siêng năng hỏi anh Google. Ra tất tần tật chỉ sợ ai làm biến thì set up bằng tiền thì độ chuẩn có sẳn hết lhe anh ad thì có gói set up .

2 là chọn sản phẩm . Sp thì có nhiều loại . Sp nào thì cũng có ng mua chẳng qua là phần market như thế nào cho chuẩn tí . Mình thấy các bạn nên đi theo con đường nhỏ nhất vdu như bán giày thì chuyên 1 loại giày như giày da công sở thì chi phí market đổ vào thấp hơn là đi bán tùm lum loại giày lại ko ra đơn nào .

3 là market . Ads fb . Adw . Loại nào cũng hiệu quả loại nào củng chuẩn nhưng phải đúng . Đối với fb thì các bạn nên tìm những group nào liên quan đến sp các bạn bán spam vào đó . Quét email . Quét sdt . Xong quy đổi ra tệp audiene chạy targer chuẩn lun . Còn email thì sử dụng email marketting để nui khách hàng . Cung cấp thông tin, giới thiệu sản phẩm . Phần này các bạn phải tự mày mò mới hiều hết đc chứ có ng chỉ thẳng thì nay mai củng quên . Còn vs adw phải định hình đc key word như thế nào là chuẫn vì tiếg việt mình còn rành chứ tiến nc ngoài no thường gom chung vào 1 nghĩa search thì lúc nào cũng show kq lên thì mau hết ngân sách .

Ví dụ

Ví dụ search từ giày nam công sở khác vs từ giày nam và khác vs từ giày . Dể hình dung nhất là vậy . Với phải biét phân tích đối thủ để có giá bid hợp lý nhất. Và kết quả ngon nhất chứ không phải max ngân sách 100 người vào xem mà 1 người mua thì lỗ sml . Nên phải chuẩn cái target đúng . Đi đường nào càng hẹp thì càng tối ưu ngân sách .

Với muốn làm sao kiếm tiền online cho pro thi nên nhảy vào dứt đi m thất bại nhiều và k nản sẽ làm mấy bạn bá lên chứ doi hỏi mấy câu kinh điển thì khó trả lời . Và cố gắng tự tìm hiểu mấy cái hd có sẵn . Tận dũng tất cả các tool có thể đem đến khách hàng hiệu quả nhất
Em góp ý vậy sai mấy a c e đừng ném đá . E cảm ơn

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *