Facebook tự động thêm bạn bè lạ

Facebook tự động thêm bạn bè lạ.Một hiện tượng từ 2012 đến nay chưa được khắc phục triệt để. Cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Mở đầu

Gần đây ngày càng có nhiêu tài khoản Facebook lạ đồng ý kết bạn với bạn. Facebook không cho biết cụ thể vì sao lại có chuyện đó xảy ra. Họ thường khuyến cáo bạn nên kiểm tra các thiết bị đăng nhập gần đây.

Facebook tự động thêm bạn bè lạ

Các báo cáo chi tiết của Facebook  không lý giải được tình trạng tự động kết bạn bè lạ. Ví dụ như tài khoản của Tôi. Đã tự động kết bạn với rất nhiều người lạ. Mà tôi không hề quen biết.

Lỗi cố hữu từ 2012

Đây là lỗi cố hữu từ 2012 của Facebook, khi rất nhiều người thắc mắc việc tự động kết bạn.  Lục lại trong quá khứ chúng ta có thể thấy những câu chuyện như thế này:

số là thế này, mịnh bị block friend request cả năm nay rồi mà ko gỡ đc.
từ cái dạo mình vào 1 trang apps về cancel my pending friend request nào đó mà giờ chịu ko lần ra đc.
Thì cứ thỉnh thoảng 2-3 hôm lại nhận đc thông báo A, B, C…X, Y, Z nào đó đã đồng ý làm friend với bạn. Mặc dù mình đã cancel tất cả những pending friend request và ko hề gửi kết bạn cho ai nữa.
đến lúc FB block friend request của mình 30 ngày thì 2 ngày sau tức là còn 28 ngày nữa mới hết block, mình kiểm tra lại thấy có tới 10 ông A,B, C nào đó đc mình gửi friend request và mình đang chờ họ đồng ý, nó thông báo là mình đã gửi đi cách đó 10h.
WTH?? đã xóa hết rồi , lại đang bị block mà vẫn gửi đc friend request là sao??
mình đã đổi pass, đổi tên đang dùng nhưng tình trạng vẫn lặp lại, cả năm nay cứ 3-5 ngày lại thấy thông báo tên A,B,C nào đó đã đồng ý kết bạn với mình(tức là mình đã gửi friend request cho họ) quái quỷ mình đâu có gửi và FB đã block friend request của mình cả năm nay rồi. cứ vài hôm.. khoảng 10 ngày trong số 30 ngày bị block mình lại nhận đc thông báo của FB là “bạn đã gửi friend request cho quá nhiều người bạn ko quen biết=> FB block friend request 30 ngày.” cứ 5-10 ngày lại nhận đc thông báo block 30 ngày. thế thì gửi friend request làm sao đc?
vậy mà liên tục có tin nhắn mình đã gửi friend request đi và ông A,B,C./..nào đó đã đồng ý.

cái quái quỷ gì đang xảy ra mới nick FB của mình thế này??
điên cả tiết

Không thể khắc phục

Mặc dù khả năng bảo mật đã tăng lên đáng kể. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng Facebook vẫn đầy nguy cơ tiềm năng rủi ro từ việc bị hack nick Facebook. Tự động gửi kết bạn,

Facebook đôi khi đã bắt buộc bạn phải nhập mật khẩu 2 lớp. TUy nhiên thì điều này chưa làm thay đổi quá trình hiện nay.

Giải pháp duy nhất hiện nay là thường xuyên đổi mật khẩu Facebook. Đặc biệt khi có hiện tượng tài khoản tự động kết bạn với người lạ.

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *