Hướng dẫn cách đăng cùng lúc ảnh và video cùng 1 post trên Facebook

Do Facebook cập nhập vá lỗi liên tục nên mình viết bài này. Hướng dẫn cách đăng cùng lúc ảnh và video cùng 1 post trên Facebook. Rất nhiều bạn sẽ không còn có thể tiếp tục đăng cùng lúc ảnh và video trong cùng 1 post trên Facebook bằng máy tính nữa. Kể cả giả lập android. Bài viết này sẽ rất hữu ích cho các bạn bán hàng trên Fanpage Facebook. Làm marketing online Seo fanpage Facebook.v.v.

Hướng dẫn cách đăng cùng lúc ảnh và video cùng 1 post trên Facebook

Cách nào đăng cùng lúc ảnh và video không còn hiệu lực:

– Cách đăng kéo thả cùng lúc ảnh vào video vào 1 post. Mẹo này trước kia là dùng cách cho ảnh trước. Video sau.  Cách này mới bị fixed khoảng 2 tuần nay. Từ giữa tháng 5.

– Cách sử dụng đăng vào cùng 1 Album ảnh. Cách này là mẹo  đã bị fixed mới nhất. Hiện nay khi đăng ản và video cùng lúc vào 1 album ảnh. Thì Facebook vẫn cho đăng lên. Tuy nhiên lúc post thì không được.

– Facebook page cũng không còn đăng được nữa. Kể cả là ios hay android.

– IOS mà dùng từ iphone 4s trở xuống gần như không đăng được.

– Hầu hết các phiên bản điện thoại android đã lỗi thời.

Cách nào còn hiệu lực:

– IOS và Facebook phiên bản mới nhất trên điện thoại iphone 5 trở lên.

–  Android và Facebook app phiên bản mới nhất trở lên. Các điện thoại đã đăng thử nghiệm thành công gồm có Samsung Galaxy S5, 6, 8. Galaxy A7 trở lên. Dòng khách mình chưa test.

Như vậy là rõ ràng Facebook ngày càng siết chặc và cập nhập các lỗi của post  Facebook. Và nhiều khả năng trong tương lai thì chính sách đăng cùng lúc ảnh và video trong 1 post sẽ rất chặt. Điều này khiến nhà quảng cáo Facebook phải chi nhiều hơn cho các quảng cáo riêng lẻ.Trong bài tiếp theo mình sẽ viết sau hơn về cách bán hàng bằng điện thoại cá nhân trên chính tài khoản cá nhân Facebook. Với chi phí rẻ, lượt tương tác cao.

Đọc nhiều tuần qua:

One thought on “Hướng dẫn cách đăng cùng lúc ảnh và video cùng 1 post trên Facebook

  1. David says:

    Giờ đăng trên trình duyệt cũng bị fix hết rồi, chán thật. Không biết có bác nào có cách nào nữa không nhỉ? Comment chia sẻ đi ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *