Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Fanpage Facebook bị đơ mới nhất

Gần đây, Fanpage Facebook bị đơ rất nhiều. Trên cả trình duyệt web chrome , Firefox, .v.v. Nhiều nguyên nhân khiến Fanpage Facebook hiện sau gần 1 tháng vẫn bị lỗi này như hình dưới:

Bài viết này sẽ giúp các bạn cách khắc phục lỗi Fanpage Facebook bị đơ. Lưu ý rằng lỗi này có thể sớm được Facebook khắc phục trong thời gian tới. Hướng dẫn này giúp các bạn làm marketing online trên nền tảng Facebook nhanh chóng.

Cách Fanpage Facebook bị đơ cưỡng ép

Trường hợp này là Fanpage tự xuất hiện một thanh thông báo chờ hoặc là không chờ trên trình duyệt. Khi đó bạn chỉ cần ấn vào không chờ để reload Fanpage lại từ đầu. Điển hình nhất là trên trình duyệt Firefox. Nó thường xuất hiện  thanh thông báo đợi hoặc ngưng page bị đơ. Tuy nhiên chrome thì thường không vậy. Rất đơn giản. Bạn hãy bật task manager/ rồi kill tiến trình  của trình duyệt  (như Chrome, Firefox) Facebook đó lên.

Cách Fanpage Facebook bị đơ cưỡng ép

Cách phòng ngừa Fanpage Facebook bị đơ

1- Nâng cấp cấu hình máy tính, đặc biệt các bạn lưu ý Ram trên 4GB, cố gắng dùng ổ cứng mới hoặc ổ cứng SSD.  Hướng dẫn mua SSD bạn nên xem ở đây. Mình đã chạy trực tiếp giữa 2 máy dùng ssd và hdd. Thì máy dùng SSD ít bị đơ hơn.

2- Tăng tốc cho máy tính bằng CCleaner. Đây là phần mềm cực kì quan trọng tăng tốc cho trình duyệt máy tính và xóa cache của trình duyệt.

3- Hạn chế sử dụng nhiều Fanpage cùng một lúc. Thống kê cho thấy sử dụng 3 Fanpage trở lên thì nguy cơ Fanpage bị đơ, quay vòng vòng rất cao. Điều đó khiến bạn phải bật tắt cưỡng ép trình duyệt lại 1 lần nữa.

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *