YouTube thanh lọc xóa kênh video kid hơn 8,5 triệu lượt sub

Dường như YouTube đang bắt đầu thực hiện tốt lời cam kết của mình để dọn sạch phần nội dung dành cho trẻ em trên nền tảng của mình. Họ đã chấm dứt một số kênh nhằm vào trẻ em, bao gồm cả những kênh lớn như Toy Freaks với nhiều nội dung tranh cãi, ảnh hưởng tới trẻ em.

Toy Freaks là kênh youtube với nội dung có một người cha không tên và những cô con gái của ông, Victoria và Annabelle, khi họ thực hiện các cuộc phiêu lưu kỳ lạ và gợi ý. Đây là một trong những kênh được nhà báo James Bridle đề cập trong một bài viết được chia sẻ rộng rãi mô tả chi tiết về tính chất lạ, đen tối và bạo lực của một số video trên YouTube nhằm vào trẻ em. Trong tác phẩm của mình, Bridle mô tả nội dung của Toy Freaks là “những tình huống tồi tệ, cũng như các hoạt động mà nhiều người xem rất cảm thấy bị giới hạn bởi lạm dụng và bóc lột, nếu không vượt qua được hoàn toàn, bao gồm cả video của trẻ em nôn mửa và đau đớn. ”

Mặc dù mô tả đó, Toy Freaks đã chứng tỏ là kênh youtube lớn, phổ biến, có lẽ do vị trí của nó trong thuật toán giới thiệu của YouTube. Người giám hộ gần đây đã xếp nó là “kênh lớn thứ 68 trên YouTube” và nó đã xuất hiện thường xuyên trong top biểu đồ Tubefilter. Không lâu trước khi chấm dứt, nó đã đếm hơn 8,5 triệu thuê bao.

Greg Chism, nhà điều hành của kênh Toy Freaks, đưa ra một tuyên bố cho Variety. Ông nói “lo lắng rằng các video của tôi đã thu hút được các khán giả không có lợi ích tốt nhất cho trẻ em trong trái tim họ.”

“Nhiều thành viên trong cộng đồng YouTube đã bày tỏ mối quan tâm tương tự, và sự sẵn sàng tiếp cận của họ để bảo vệ con cái của tôi và tất cả trẻ em không bị khai thác củng cố niềm tin của tôi vào cộng đồng YouTube”, Chism nói. “Victoria, Annabelle và tôi muốn cảm ơn những người ủng hộ chúng tôi vì các cô gái của tôi đã có cơ hội để phát triển sự sáng tạo và sự tự tin của họ trong vài năm qua. Tương lai của họ tươi sáng. Trong khi làm tôi phiền lòng vì bất cứ ai cũng thấy niềm vui không thích hợp trong video skits của chúng tôi, tôi đánh giá cao mối quan tâm của YouTube đối với gia đình tôi và tôi không thể hạnh phúc hơn khi có trải nghiệm đáng kinh ngạc này. ”

Các chủ sở hữu kênh khác đã báo cáo rằng một số video của họ cũng đã bị xóa. Chủ kênh KiddieToysReview, có gần một triệu người đăng ký, đã gỡ bỏ hai clip của nó như là một phần của quá trình thanh lọc mới nhất của YouTube. Theo chủ nhân của kênh, “Một là từ ngày 4 tháng 2 năm 2017, một từ ngày 11 tháng 12 năm 2016. Một video đã có khoảng 6 triệu người xem, video kia kia hơn 62 triệu lượt.

Phạm vi chính xác của đợt kết thúc gần đây nhất của YouTube không rõ ràng, cũng như các tiêu chí mà trang web đang sử dụng để phân tách những người phạm tội ra khỏi quy tắc. Nếu bạn vào kênh Toy Freaks sẽ thấy một thông báo có nội dung “Tài khoản này đã bị chấm dứt vì vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của YouTube.” Kênh Freak Family Vlogs, trong đó có các nhân vật Toy Freaks trong một loại định dạng vov gia đình được biên tập và đã đạt 4,7 triệu người đăng ký, đã được giảm xuống một video có hình ảnh của tôm hùm kỳ lạ và nhạc nền heavy metal.

 

Người phát ngôn của YouTube đã đưa ra tuyên bố sau về việc chấm dứt Toy Freaks:

“Chúng tôi coi trọng sự an toàn của trẻ em một cách nghiêm túc và có những chính sách rõ ràng chống lại sự nguy hiểm cho trẻ. Gần đây, chúng tôi đã thắt chặt việc thực thi các chính sách này để giải quyết vấn đề nội dung có trẻ vị thành niên, nơi chúng tôi nhận được các tín hiệu gây ra mối quan tâm. Không phải lúc nào cũng rõ ràng rằng người tải lên về nội dung dự định vi phạm các quy tắc của chúng tôi nhưng chúng tôi vẫn có thể xóa video của họ để giúp bảo vệ người xem, người tải lên và trẻ em. Chúng tôi đã chấm dứt kênh Toy Freaks vì vi phạm chính sách của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét lại rộng rãi nội dung liên quan cùng với các chuyên gia gắn Cờ báo đáng tin cậy. ”

Theo tubefilter

Tags:

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *