Tổng hợp các video tạo chữ nghệ thuật bằng photoshop hay nhất 2018

Tổng hợp các video tạo chữ nghệ thuật bằng photoshop hay nhất 2018. Các chữ nghệ thuật xuất phát từ truyền thống ngàn xưa của người Việt Nam. Khoảng năm 3000 trước công nguyên,nghệ thuật tượng hình Ai Cập kết hợp các biểu tượng đại diện cho suy nghĩ hay ý tưởng.

Chữ tượng hình ideograms- nguồn gốc của chữ nghệ thuật

Khoảng năm 3000 trước công nguyên,nghệ thuật tượng hình Ai Cập kết hợp các biểu tượng đại diện cho suy nghĩ hay ý tưởng. Gọi là chữ tượng hình ideograms, cho phép sự biểu hiện của khái niệm trừu tượng hơn so với các chữ tượng hình Pictograms- ra đời khoảng 3500 năm trước công nguyên. Từ kiểu cách chơi chữ, đối chữ, viết chữ nghệ thuật ngày tết hàng ngàn năm lịch sử. Nét chữ nết người mà do đó người Việt luôn coi chữ nghệ thuật là một phần xương sống trong cuộc đời, trong một phần di sản văn hóa của mỗi người. Chữ nghệ thuật được viết tặng và trang trí các dịp tết, trong các căn phòng từ xưa tới nay tại Việt Nam. Các bạn cũng có thể xem thêm các video chữ nghệ thuật ở đây

Chữ Nguyễn Hải khi được viết theo kiểu nghệ thuật
Chữ Nguyễn Hải khi được viết theo kiểu nghệ thuật

Tầm quan trọng của viết chữ nghệ thuât đẹp!

Người xưa có câu “Nét chữ nết người”,chữ viết ngoài việc dùng làm thông điệp truyền tải thông tin còn biểu hiện ra trạng thái nội tâm của một người, do đó rèn chữ cũng như rèn người. Giáo sư Virginia Berninger của trường Đại học Washington (Mỹ) cho rằng việc viết tay sẽ kích thích trí não, giúp trẻ tập trung sâu hơn vào ngôn ngữ viết. Một nghiên cứu hồi năm 2012 đối với 15 trẻ nhỏ cho thấy việc viết tay giúp các trẻ đọc thông viết thạo nhanh hơn, vững hơn.
Nhiều người cũng cho rằng việc luyện chữ đẹp sẽ góp phần đưa lại những kỹ năng liên quan tới việc tạo ra cái đẹp, đòi hỏi sự khéo léo của những ngón tay.

Hướng dẫn tạo chữ nghệ thuật hình xe ô tô bằng AI

Tạo chữ nghệ thuật đẹp trong suốt bằng Photoshop

Viết chữ nghệ thuật bằng phần mềm AI

Tạo chữ nghệ thuật sáng tạo , chữ viết đẹp bằng Adobe illustrator

Hits: 0

Bài viết liên quan:

Add Comment

2 Comments

 1. Võ Hữu Nhân
  3 Bình luận
  27/12/2018
  • Admin
   Admin
   27/12/2018