Trang bán áo thun Teespring lừa đảo?

Đợt này nhiều bạn trên mạng thắc mắc về việc trang bán áo thun online Teespring lừa đảo. Mình có tìm hiểu hỏi và được một số câu trả lời dành cho các bạn.

1- Teespring là gì?

Teespring là một trong những platform bán áo thun lâu đời nhất trên mạng. Cùng với Sunfrog.  Cơ chế 2 bên khác nhau, một bên là nghiêm ngặt về mặt bản quyền còn một bên ( Sunfrog) cho phép bạn bán lại áo của người khác đã đăng để kiếm hoa hồng.

Sologan của Teespring cũng vô cùng quan trọng: Every product, made for you. Mỗi sản phẩm, được làm cho bạn. Thể hiện như kiểu limited edition . Hàng triệu người sử dụng Teespring để biến ý tưởng thành những sản phẩm chất lượng cao. Mua sắm ở đây có nghĩa là bạn đang hỗ trợ những người sáng tạo độc lập và những nguyên nhân họ quan tâm. Tất cả mọi thứ bạn sẽ tìm thấy ở đây là tùy chỉnh được thực hiện với sự hài lòng và chất lượng được đảm bảo.

teespring lừa đảo

2- Teespring lừa đảo?

Không hề, Platform này bản quyền vô cùng khắt khe và có xu thế không ưa gì người bán từ các quốc gia như Việt Nam, Ấn Độ. Tài khoản của bạn khi bị report về vấn nạn bản quyền trên Teespring sẽ được kháng cáo. Tuy nhiên nếu kháng cáo không thành công bạn sẽ bị mất hoàn toàn sale trên Teespring. Đồng nghĩa bạn vừa mất doanh số, vừa mất hoa hồng, vừa mất tiền đã bỏ ra chạy quảng cáo.

3- Phương án thay thế

Bạn nên chuyển sang các hình thức có độ an toàn cao hơn. Teechip , Sunfrog là 2 platform đang được ưa chuộng hiện nay. Bạn cũng nên chuyển sản phẩm bán hàng. Không chỉ riêng áo thun mà còn có cốc, vòng .v.v.

Điều quan trọng là việc nghiên cứu thị trường. Đôi khi phải vẽ ra sự ham muốn cho người mua. Lên campaign và tiến hành chạy quảng cáo. Bạn có đầu óc về nghệ thuật thì hoàn toàn có thể học Photoshop để chủ động trong thiết kế nữa.

Đọc nhiều tuần qua:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *