Máy hút bụi không dây Samsung POWERstick PROTM

Samsung ra mắt máy hút bụi không dây POWERstick PROTM hoàn toàn mới. Công nghệ Máy hút bụi không dây mới kết hợp hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế linh hoạt và dễ bảo trì mang lại giải pháp làm sạch hoàn hảo

Công ty Điện tử Samsung ra mắt máy hút bụi không dây POWERstick PRO™ hoàn toàn mới tại Diễn Đàn Samsung Đông Nam Á & Châu Đại Dương 2018. POWERstick PRO™ có công suất hút bụi hàng đầu và thiết lập chuẩn mực mới cho công nghệ hút bụi không dây, giúp người tiêu dùng giải quyết nhiều vấn đề về máy hút bụi tại gia.

Sức hút mạnh mẽ kết hợp với bàn chải và pin mới

Sử dụng Động cơ Digital Inverter của Samsung với tốc độ nhanh hơn cả lốc xoáy1, POWERstick PRO™ được thiết kế để đạt hiệu suất cao. Với công suất 150W, thiết bị có công suất hút hàng đầu2, đảm bảo hiệu quả làm sạch toàn bộ bụi bẩn trên tất cả các loại sàn. POWERstick PROTM được trang bị thanh bàn chải xoay, đồng thời là ống hút với công nghệ Turbo Action Brush, có tính linh hoạt vượt trội trong việc hút bụi bẩn cho các loại sàn khác nhau. Thanh bàn chải xoay tăng thêm lực hút, cho phép dễ dàng dọn sạch lông thú cưng và bụi bẩn trên thảm.

POWERstick PRO™ cũng có một bộ sạc pin mạnh mẽ, chạy trên bộ nguồn pin cho phép thời lượng lên đến 40 phút. Bộ pin được thiết kế để duy trì 80% công suất ban đầu cho 500 lần sạc mà không bị sụt giảm pin trong vòng 5 năm3. Nó cũng có thể được thay thế nhanh chóng khi cần thiết.

Thiết kế nhân trắc học cho sự tiện lợi của người dùng

POWERstick PRO™ mang trải nghiệm chăm sóc gia đình lên một tiêu chuẩn mới bằng cách tối đa hóa tính thẩm mỹ và sự tiện lợi. Thiết kế được cấp bằng sáng chế Flex Handle có thể linh hoạt gập lại tới 50° chỉ với một nút bấm, cho phép người dùng tiếp cận đến những khu vực bên dưới đồ nội thất một cách dễ dàng. Tay cầm linh hoạt cũng đã được lắp đặt một cách khéo léo, do đó, sản phẩm nhẹ và giảm thiểu sự căng cơ trên cổ tay, cơ và lưng.

POWERstick PRO™ tạo thêm sự thuận tiện nhiều hơn với việc bảo trì không phức tạp và các tính năng vệ sinh máy tiện lợi. Khoang EZClean Dustbin có thể dễ dàng tháo rời và loại bỏ bụi bẩn chỉ bằng cách kéo ra mà không tốn sức, và toàn bộ cấu trúc ngăn chứa bụi có thể được tháo rời để rửa sạch bằng nước. Bàn chải EZClean cũng dễ dàng được tháo rời. Khi được kéo ra khỏi đế, nó sử dụng ma sát để loại bỏ bụi và thậm chí là tóc rối mà không bị bẩn tay. POWERstick PRO™ cũng nổi bật với tấm lọc HEPA để đảm bảo rằng 99,9% lượng bụi thu được nằm trong hộp, đảm bảo không khí sạch hơn. Hệ thống lọc tiên tiến của POWERstick PRO™ đã nhận được chứng nhận cao nhất từ SLG, một viện kiểm soát độc lập, cũng như của Quỹ Dị Ứng Anh Quốc, chứng nhận sản phẩm có khả năng giữ tối đa các hạt bụi li ti và các phần tử có hại khác như mạt bụi nhà, phấn hoa và bào tử nấm mốc.

Các phụ kiện bổ sung cho giải pháp làm sạch hoàn hảo

POWERstick PRO™ hoàn thiện giải pháp làm sạch tối ưu với 5 công cụ bổ sung. Chổi Deep Clean Brush sẽ quét sạch hiệu quả ngay cả những hạt bụi li ti nhất trên sàn cứng và Công cụ Chải Mini Motorized Tool cho phép người dùng làm sạch bụi và chất gây dị ứng trên ga giường, nệm và đồ vải một cách hiệu quả và vệ sinh. Đầu hút Extension Crevice giúp dễ dàng loại bỏ bụi bẩn từ các khe sâu trong ghế sofa và các khu vực cao như các góc trần. Đầu hút Combination cho phép người dùng hút bụi bẩn trên nhiều bề mặt, từ mặt bàn đến khung cửa sổ, và đầu hút Flexible có thể uốn cong để lấy bụi ở những nơi khó tiếp cận như trên nóc tủ lạnh.

1 Dựa trên Thang Độ Fujita Cải Tiến

2 Công suất hút thử trên Samsung VS80M80 được so với máy hút bụi không dây hàng đầu trên thị trường toàn cầu tính đến tháng 7 năm 2017. Dựa trên kiểm tra nội bộ.

3Được kiểm tra trên thiết bị cầm tay ở Chế độ Bình thường. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào loại sàn và cách sử dụng. Dựa trên thử nghiệm nội bộ. Duy trì công suất 80% sau 5 năm sử dụng hoặc 100 chu kỳ / năm, trong đó 1 chu kỳ là tổng lượng sử dụng pin từ một lần sạc đầy. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào cách sử dụng. Dựa trên thử nghiệm nội bộ.

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!