Microsoft đang khôi phục lại Age of Empires huyền thoại lên phiên bản 4K

Age of Empires  phiên bản 4K

Các trò chơi chiến lược thường được giới trẻ vô cùng yêu thích. Đặc biệt sau thành công của AOE Microsoft cho biết họ rất quan tâm đến điều đó, đó là lý do tại sao gần đây nó đã phát hành phiên bản HD của Age of Empires II năm 1999. Bây giờ, tựa game huyền thoại này sẽ trở lại sớm để hồi sinh bản gốc, với Age of Empires: Definitive Edition.

Mới đây, trong sự kiện – Electronic Entertainment Expo 2017 hay còn gọi là E3 2017, Microsoft đã bât ngờ khi công bố họ sẽ nâng cấp tựa game huyền thoại Age of Empires – phiên bản đế chế 1,  tiến tới một nền công nghệ hoàn toàn mới về đồ họa để người chơi có thể trải nghiệm Age of Empires phiên bản 4k . Theo đó, game sẽ chính thức mang tên là Age of Empires: Definitive Edition.

Các nâng cấp

Bên cạnh việc nâng cấp toàn bộ chất lượng hình ảnh, các bản nhạc hùng hồn của game cũng được thực hiện lại – với đầy đủ dàn giao hưởng cho từng bản nhạc một. Tựa game này sẽ có mặt trên cả hệ máy PC và Xbox One, Xbox One X, nhưng chế độ Multiplayer chỉ sẽ có trên hệ thống Xbox Live.

Phiên bản Remaster này sẽ  mang lại cuộc sống 4K, 20 năm sau khi phát hành. Nó cũng có tính năng “âm thanh hoàn toàn được sắp xếp lại, bài tường thuật thương hiệu mới, cải tiến lối chơi lớn, hỗ trợ Xbox Live dành cho nhiều người chơi và thành tích”.

Thời gian xuất hiện

Những người hâm mộ game chiến thuật từng vô cùng yêu thích tựa phim Rise of Rome sẽ rất vui khi biết rằng tất cả 16 nền văn minh từ gói bổ sung đó cũng sẽ có mặt. Là người hâm mộ lâu năm đã mất toàn bộ mùa hè cho bộ phim này. Những người không thể chờ đợi lâu hơn nữa cho một lần xuất hiện của AoE đầu tiên khiến tôi bị cuốn hút vào thể loại game chiến thuật

Nhà phát triển Forgotten Empires không đưa ra ngày phát hành hoặc giá , nhưng họ đã lưu ý rằng bạn chỉ có thể mua trò chơi từ Windows Store. Phiên bản beta đã hoàn tất sẽ sớm khởi chạy và bạn có thể đăng ký để thử trò chơi trước khi phát hành tại trang web chính thức: http://www.ageofempires.com/

Chắc chắn với những ai yêu thích game đế chế 1 kinh điển. Theo dõi những huyền thoại chơi game như Chim sẽ đi nắng. ShengLong … Những trận cầu kinh điển của tựa game này trong phiên bản mới chắc chắn là một điều đáng để chờ đợi

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!