Microsoft phát hành bản cập nhập KB4054517- Windows 10 (OS Build 16299.125) – hoàn thiện windows

Microsoft phát hành bản cập nhập KB4054517 cho Windows 10 (OS Build 16299.125) – hoàn thiện windows với nhiều .Cải tiến và sửa lỗi. Bản cập nhật này bao gồm các cải tiến chất lượng. Không có tính năng hệ điều hành mới đang được giới thiệu trong bản cập nhật này.

Những thay đổi quan trọng bao gồm:

 

– Cập nhật khả năng hiển thị mặc định của Internet Explorer cho nút khởi chạy Microsoft Edge.

– Sửa  vấn đề Windows Defender Device Guard và Application Control – ứng dụng điều khiển ngăn chặn một số ứng dụng đang chạy, ngay cả trong Chế độ Kiểm tra Chỉ Thực thi. (Audit-Only Enforcement Mode.)

– Giải quyết vấn đề đặt lại bit PLC trên các quá trình chuyển đổi U0 / U3.

– Sửa lỗi các vấn đề với các thiết bị Bluetooth không kết nối một số thiết bị.

– Sửa lỗi bàn bàn phím cảm ứng không hỗ trợ bố cục chuẩn cho 88 ngôn ngữ. (tuy nhiên mình vừa test thì bàn phím này trên window bị đơ, không sao tắt được máy – windows của mình là windows bản quyền)

– Sửa lỗi bàn phím cảm ứng cho Trình chỉnh sửa Phương thức nhập liệu bên thứ ba (IME) không có khóa IME ON / OFF. (Input Method Editor (IME) has no IME ON/OFF key.)

– Khắc phục sự cố và bổ sung các vấn đề với thông tin múi giờ cập nhật.

– Giải quyết vấn đề khi nào, khi sử dụng Quản lý Máy ảo Trung tâm Hệ thống (VMM), người dùng không thể sao chép hoặc nhân bản các máy ảo (VM). Thông báo lỗi là “0x80070057- Tham số không hợp lệ”. Vấn đề này ảnh hưởng đến giao diện VMM và các kịch bản PowerShell được sử dụng để nhân bản và sao chép máy ảo.

– Cập nhật bảo mật cho Microsoft Scripting Engine, Microsoft Edge và Windows Server.

Bình luận trên các trang công nghệ

Đáng ngạc nhiên là không có sự cố nào trong bản cập nhật KB4054517 này, tuy nhiên có một chút đáng ngạc nhiên vì gần đây có vài phiên bản phát hành kèm theo những lỗi đã được chính thức công nhận bởi công ty kể từ khi phát hành. Điều này có nghĩa là Microsoft đã khắc phục được những vấn đề đó và mọi thứ nên hoạt động tốt ngay bây giờ. (Tuy nhiên mình nghĩ nó mới nên chưa phát hiện ra thôi. vì vừa thử bàn phím ảo đã đơ rồi)

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!