Miêu tả quá trình đăng ký môn học trên trang sis

Em là sinh viên cơ khí. Ông em đã tham gia 2 trận chiến trên 2 chiến trường lào và việt nam. Ông từng đối mặt với hàng ngàn quân địch mà trong tay chỉ có 1 khẩu k54 kèm 1 con dao 2 lưỡi. Ông từng sinh tử nhiều lần. Nhưng hôm nay ông khẳng định:
– tao chưa bao giờ đối mặt với trận đánh vào khốn khổ, vất vả và ức chế như đăng ký sis.
Ngay khi có lịch thông báo đăng ký, anh em xóm trọ Sệch Si đã góp tiền tân trang dây mạng, cổng cáp quang , bộ phát wifi và các thiết bị số tốt nhất. 1 vài anh em có quan hệ mở nhờ dùng mỹ nam kế đã thủ thỉ với CIA nhờ mượn hệ thống máy tính của họ. 1 vài anh em lại có ng quen bên IS đã nhờ vả và SIS thật ra do IS thành lập với tiên Slow Information System nhưng k ăn thua.
Sau đó , cả xóm trọ dk phân ra làm 3 nhóm tương ứng 3 dãy nhà ABC. Dãy A làm nhiệm vụ do thám thông qua face và các phương tiện truyền thông vì dãy A có nhiều mối quan hệ nhất
Dãy B gồm các thánh A,A+ quản trị đại cương sẽ làm nhiệm vụ sắp thời khóa biểu
Dãy C sẽ làm nhiệm vụ hack và đăng ký
Bong…bong…0h.
Khi cả hà nội cả việt nam cả châu á đang chìm trong giấc ngủ thì vẫn có những ng đang thầm lặng ở dãy nhà C theo dõi từng động tĩnh của SIS.
bí bo, bí bo, rè ..rè.
Tiếng chuông báo động vang lên. Tiếng thất thanh của cậu trai binh nhất đang canh gác sis:
– sir, báo cáo ,sis có biểu hiện vào dk. Vì có 1 stt trên face khoe mình vừa vào dk.
– lập tức báo động cho mọi ng ngay. Đưa bộ đàm đây.
Tiếng loa rè rè:
-đây là tình huống khẩn cấp thưa các quý ngài ham ngủ. Dậy hoặc các vị sẽ phải thay quần vì đầy dầu ăn. Nhanh lên lên lên..
Bí bo , bí bo
Tất cả các giường kẽo kẹt. Tiếng cửa rầm rầm. Tất cả chạy vào khu họp của các dãy:
– báo cáo sir, đã xếp xong lịch thưa ngài.
– báo cáo vẫn chưa đăng nhập dk
– báo cáo bọn kt2 và kt3 đã có đứa đăng nhập dk. Bên kt1 của ta đang lép vế Sir.
– dk rồi. Nghe kĩ đây. Đội A điều tra xem thằng nào đã đăng ký được bên kt2 mà vừa khoe trên face. Tìm xem server nó ở chỗ nào, định vị toàn cầu xem phòng trọ nó ở đâu.
Đội B xong việc thì lập ngay 1 đội phản ứng nhanh lấy tên là BKA ( bách khoa avengers)
Lập tức trang bị vũ khí tấn công nhà trọ của gã đó. Now, right now
Tiếng bước chân rầm rầm. Tiếng lên đạn loạch xoạch. Trong màn đêm yên tĩnh, 7 ng trong đội bka với trang phục đen và súng ống chạy trên siêu xe Minilamboghini nhật chạy ầm ầm tren đường Đại La và Trần Đại Nghĩa.
– báo cáo sir, dk sử dụng vũ khí loại mấy ?
-trừ tên lửa và dàn pháo cachiusa thì mọi thứ dk dùng . nghe kĩ, nếu k hợp tác cứ việc…xoẹt. Biết chưa.
– RÕ.

Đoàn xe dừng trước cổng kinh tế quốc dân chỗ cây atm. Tín hiệu phát ra ở ngõ tự do gần ký túc xá Neu. Tiếng bộ đàm rè rè:
– đội den ta chú ý, khu vực thuộc ranh giới quốc tế với Neu. Bên họ có con trai nhưng toàn bọn chân yếu tay cũng yếu trói muỗi k chặt nên k phải lo. Lo là lo các nữ đặc công của họ. Họ có mỹ nữ kế, k cẩn thận là bị đánh gục
– hay ta cho “”sắn”” vào ạ. Chúng ta có biệt đội sắn đánh thuê khá ổn ạ.
– ok. Cho họ vào.
Các nữ đặc công “”sắn”” trong bộ đồ đỏ và dùng dép tổ ong đã nhanh chóng đánh gục bên Neu với vài chiếc tổ ong. Đội denta nhanh chóng vào dk khu trọ. Bắn dây lên mái nhà và họ nhanh chóng đạp cửa sổ và cửa chính lao vào. Tên bk2 đang mở hàng chục tab để làm nghẽn mạng. Hắn vội vã lao ra cửa sổ và dk 1 tên bên Neu yểm trợ bằng súng bắn tỉa. 1 ng bị thương.
-sắn đâu sắn đâu. Mái nhà khu H11 có bắn tỉa.

Các sắn lập tức đổ bộ bằng máy bay thần sấm do vay mượn của mĩ hôm nọ để chở khủng long ở thư viện trường đi khám răng còn giữ lại.
Bằng vài cái dép tổ ong, các sắn đã hạ tên Neu trong vài nốt nhạc.
-Báo cáo máy tính thằng kt2 đã vào dk sis ạ .trung tâm cho chỉ đạo
– truy cập mau

Tưởng chừng mọi thứ ổn định , thì đội hack cơ của cơ khí thông báo khẩn cấp:
– máy tên đó có virus thưa sếp. Đã tấn công vô hệ thống phòng thủ của NASA thông qua mạng máy tính của ta rồi. Đó là cái bẫy.
Tiếng sếp hét lớn:
-ra khỏi tòa nhà ngay. Có bom. Đó là cái bẫy. Fuck you. Nhanh lên . come on

Nhưng k kịp. Bùm….bùm…bùm…bùm

Ngõ tự do sáng nhất hà nội.
Sis lại sập. Mọi thứ là bẫy. Và có nội gián. Sếp Duy Mạnh thực sự đã đưa ra phán đoán sai lầm khiến 16 anh em bị bom nổ rồi bị thông cho tới liệt giường. Đồng chí Mạnh bị cách chức và giáng chức làm đặc vụ của FBI.
….
Hết phần 1

Theo BKConfessions

———————–

P/s: Hai ngày hôm nay của em cũng vậy đây các bác, trực chờ đăng ký thật là mệt mỏi :(((((

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!