Mloger Pro – Premium Template Blogger

Mloger Pro

Mloger Pro – Premium Template Blogger – Template tuyệt vời cho di động / SmartPhone.

Sau một thời gian ngắn chia sẻ tới các bạn bản miễn phí của Template Mloger. Hôm nay, mình xin được tiếp tục giới thiệu tới các bạn bản trả phí của Template này.

Một vài điểm nổi bật

Khác với bản miễn phí, Bản premium được chau chuốt hơn về giao diện. Tối ưu hình ảnh cũng như các file JS trên từng trang. Đặc biệt, không như các Template bạn thấy hiện nay đều sử dụng kỹ thuật Responsive. Template này, được tích hợp một giao diện hoàn toàn khác so với giao diện dành cho máy tính.

Nhận thấy, càng ngày chúng ta càng sử dụng điện thoại thông minh cho việc giải trí và làm việc nhiều hơn. Vì vậy, mình đã tối ưu hết mức trong khả năng cho giao diện trên mobile. Và đây là một vài kết quả so sánh giữa giao diện cho máy tính và mobile.

so sanh mobile va pc
Thật khó tìm được Template nào mà giao diện mobile lại có điểm số cao hơn cả PC

Do giao diện mobile được tập trung cao vào sự trải nghiệm người dùng nên mình đã loại bỏ tất cả các thành phần không cần thiết. Điều này đem lại một kết đáng bất ngờ là mình đã loại bỏ hoàn toàn được các đoạn JavaScript ở trên máy tính. Và còn một điều tuyệt vời nữa là tuy bỏ hết sidebar hay footer đi như vậy, nhưng việc điều hướng người dùng vẫn vô cùng tốt.

Nếu bạn vẫn đang phân vân, nửa tin nửa không tin những thứ mình nói ở trên. Vậy hãy tự mình kiểm tra bằng cách truy cập vào địa chỉ DEMO ở trên nhé! Mình hi vọng rằng Template Mloger Pro này có thể làm hài lòng cả những người khó tính nhất!

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!