Nhận Template DgmLog hoàn toàn miễn phí!

Tri ân bạn đọc – Nhận Template DgmLog hoàn toàn miễn phí!

Chào các bạn,

Lâu rồi không có chương trình tri ân bạn đọc nào cả. Vì vậy, nhân dịp ra mắt Theme MoNager dành cho WordPress. Mình quyết định chia sẻ miễn phí Template DgmLog dành cho Blogspot hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:
MoNager WordPress Theme – Một sự lựa chọn tuyệt vời
DgmLog – Blogger Template dành cho Blog thủ thuật

KHác với các chương trình khác, lần này giải thưởng sẽ được trao cho tất cả mọi người tham gia 😀 Cách thức tham gia rất đơn giản. Các bạn chỉ cần làm theo một trong hai cách sau đây:

  • Theo dõi Blog qua email bằng khung bên dưới bài viết.
  • Chia sẻ bài viết lên trang mạng xã hội bất kỳ.

Sau đó, quay lại comment Email (Mail theo dõi và nhận Template phải là một) và Link đã chia sẻ (Nếu chọn cách hai) ngay dưới bài viết này.

Cuối mỗi ngày, mình sẽ tổng hợp các bạn làm đúng và gửi Template nhé!

Lưu ý: Template được chia sẻ độc quyền trên MocGin.Com. Vì vậy, rất mong các bạn không chia sẻ lại dưới mọi hình thức nếu như chưa được sự chấp nhận của mình.

Cuối cùng, hi vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ blog của mình trong thời gian tới!

 Nếu thấy Blog của mình hữu ích hãy chia sẻ nó tới bạn bè của mình và cũng đừng quên theo dõi blog qua email nữa nhé! Và đừng quên cho mình 5 sao nếu thấy bài viết hữu ích đấy ?

Chú ý: Nội dung trong các bài viết chỉ có tính chất tham khảo. Độc giả vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước bất cứ áp dụng nào! Vui lòng liên hệ để gỡ bài nếu bạn thấy sai và không đúng! Blog xin chân thành cảm ơn!